Top 10+ website thiết kế card visit cá nhân miễn phí

(Last Updated On: )
Đánh giá tốt

Bạn đang tìm kiếm các trang web có thể tạo ra những tấm name card một cách nhanh chóng, đẹp và độc đáo nhưng lại không tốn chi phí. Vậy hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn Top 10+ website thiết kế card visit cá nhân online miễn phí, ấn tượng nhất trong bài viết sau đây. 

thiết kế card visit cá nhân
thiết kế card visit cá nhân

Nội dung bài viết

I. Card visit là gì?

Card visit hay name card là một tấm thẻ chứa thông tin về một công ty hoặc cá nhân với chất liệu được làm bằng giấy, nhựa. Có rất nhiều loại name card như: loại bo tròn góc, dạng hình vuông, dập nổi, dập chìm, trong suốt,…

II. Top 10+ website thiết kế card visit cá nhân miễn phí, ấn tượng

1. Canva

Canva
Canva

Đây là website thiết kế card visit online, tích hợp đầy đủ các công cụ cũng như chất năng giúp người dùng dễ dàng thao tác khi thiết kế các mẫu danh thiếp. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Canva để tạo ra những tấm card visit ấn tượng, độc đáo chỉ với các thao tác đơn giản.

Ưu điểm nổi bậc của trang web: với hơn 1000 mẫu card visit có sẵn, Canva có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tải web miễn phí với nhiều định dạng khác nhau như PNG, PDF, JPG,… hoặc chia sẻ card visit cho đối tác hoặc bạn bè thông qua các trang mạng xã hội.

2. Adobe Spark

Adobe Spark là trang web thiết kế card visit online đẹp và ấn tượng nhất hiện nay. Website này giúp bạn tự do sáng tạo những tấm card visit nhanh chóng và chuyên nghiệp. Ngoài ra, chỉ với các thao tác đơn giản bạn có thể dễ dàng vẽ hay tạo khung hình chuẩn cho một hoặc nhiều mẫu danh thiếp tùy thích.

Ưu điểm của Adobe Spark là: tính tiện dụng, đa dạng mẫu card visit đẹp, bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ mọi tính năng. Đồng thời, bạn có thể tải thêm hình ảnh để chèn vào mẫu thiết kế hoặc bạn có thể lưu và chia sẻ card visit dễ dàng.

3. Jukebox

Jukebox
Jukebox

Jukebox là trang web có giao diện hiện đại với màu sắc tươi sáng và kho tài nguyên rộng lớn, giúp người dùng có thể sáng tạo ra được nhiều mẫu card visit đẹp, ấn tượng, mang phong cách riêng vừa không mất quá nhiều thời gian vừa tiết kiệm được chi phí. Bên cạnh đó, Jukebox còn hỗ trợ in ấn và thiết kế sticker, thiệp cưới, bưu thiếp,…

4. Free Logo Services

Đây là phần mềm được tích hợp các công cụ thiết kế miễn phí với hơn 1000 mẫu danh thiếp có sẵn. Khi sử dụng Free Logo Services bạn sẽ được gợi ý các mẫu card visit ấn tượng giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng khi thiết kế card visit cho bản thân hoặc công ty của mình.

5. Business Card Maker

Business Card Maker
Business Card Maker

Business Card Maker là trang web thiết kế card visit online với rất nhiều mẫu danh thiếp có sẵn, giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh nội dung mẫu danh thiếp với bộ công cụ cơ bản như: font chữ, kích thước chữ,…

Ngoài ra, website này còn hỗ trợ bạn xuất mẫu thiết kế card visit của mình ra tệp PDF hay JPG với độ phân giải cao.

6. PsPrint

Với giao diện đơn giản, PsPrint giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như chỉnh sửa các mẫu card visit của mình để tạo ra những danh thiếp đẹp, ấn tượng và mang phong cách riêng. Ngoài ra, website design này còn hỗ trợ in danh thiếp với nhiều mức chi phí phù hợp.

7. Free business card maker

Free business card maker
Free business card maker

Free business card maker là website tự thiết kế danh thiếp có giao diện thiết kế đồ họa hiện đại, cùng với các công cụ tạo card visit online miễn phí, giúp cho quá trình sáng tạo và thiết kế danh thiếp của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu trữ thông tin card visit vào cơ sở dữ liệu của trang web.

8. DesignMantic

Phần mềm này có hơn 100 mẫu template có sẵn giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời, bạn còn có thể chỉnh sửa hay di chuyển các thông tin, kích thước văn bản, font chữ và màu sắc trên card visit theo ý thích của mình.

9. Business card star

Businesscardstar có thư viện mẫu card visit phong phú, đa dạng, giúp người dùng có thể thiết kế ra nhiều loại danh thiếp khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm này còn giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa các mẫu card visit của mình với bộ dụng cụ thiết kế nhiều tiện ích. Ngoài ra, bạn không cần phải  tải xuống hoặc cài đặt businesscardstar trên máy tính nhưng vẫn có thể thiết kế danh thiếp bình thường.

10. DeGraeve.com

Với giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện, DeGraeve.com giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng. Đồng thời. ứng dụng này còn cung cấp cho người dùng các mẫu thiết kế có sẵn. Vì thế, bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết, chỉnh sửa form chữ, kích thước và chèn logo là đã có ngay cho mình một mẫu danh thiếp hoàn chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tải các mẫu thiết kế card visit miễn phí dưới dạng file PDF.

Tìm hiểu thêm:

In tem bảo hành số lượng ít, giá rẻ lấy ngay tại TPHCM

In tem nhãn decal giá rẻ – In tem dán uy tín tại TP. HCM

III. Cách thiết kế card visit chuyên nghiệp chỉ trong 8 bước

Nếu như bạn đã có logo, màu sắc phù hợp với thương hiệu cùng với vài ý tưởng thiết kế card visit trong đầu thì hãy làm theo 8 bước sau đây để sản phẩm của mình trở nên chuyên nghiệp và đẹp hơn.

Bước 1. Lựa chọn hình dáng cho card visit

Lựa chọn hình dáng cho card visit
Lựa chọn hình dáng cho card visit

Thay vì lựa chọn mẫu card visit hình chữ nhật thì bạn hãy thử tạo một chút sáng tạo và khác biệt cho tấm danh thiếp của mình bằng cách sử dụng các hình dạng đặc biệt. Điều này sẽ làm cho tấm card visit trở nên mới lạ, độc đáo dễ dàng thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng hoặc đối tác. Lưu ý, không nên lựa chọn hình dạng quá phức tạp để tránh tình trạng người nhận không thể bỏ vào ví.

Bước 2. Lựa chọn kích thước cho card visit

Sau khi lựa chọn hình dạng, bạn cần đưa ra kích thước card visit của bản thiết kế. Tuy nhiên, mỗi quốc qua sẽ có những kích thước card visit khác nhau. Thí dụ như:

  • Bắc Mỹ có kích tiêu chuẩn là 3.5 × 2 in (88.9 × 50.8 mm)
  • Châu Âu có kích thước tiêu chuẩn là 3.346 × 2.165 in (85 × 55 mm)
  • Châu Úc có kích thước tiêu chuẩn là 3.54 × 2.165 in (90 × 55 mm)
Mặc dù, kích thước card visit khác nhau nhưng bạn cần phải chú ý đến các yếu tố sau: vùng vượt ra ngoài của thiết kế (bleed area), đường cắt mép của card visit (trim line) và đừng để những elemental như text hay logo rơi ra khỏi vùng an toàn (safety line).

Bước 3. Thêm logo và các họa tiết đồ họa

Bước tiếp theo, bạn cần sắp xếp các hình ảnh, họa tiết và logo lên card visit. Thông thường card visit sẽ có hai mặt, một mặt dành riêng cho việc đặt logo, mặt còn lại sẽ là các thông tin các nhân hoặc doanh nghiệp. Nhưng nếu bạn có thể chèn logo lên cả 2 mặt thì đó là một điều rất tuyệt vời.

Ngoài ra, bạn hãy thử đặt logo ở nhiều góc khác nhau hoặc một vị trí lạ, điều này đôi khi lại mang lại sự khác biệt cho tấm card visit của bạn.

Bước 4. Thêm các nội dung cần thiết

Thêm các nội dung cần thiết
Thêm các nội dung cần thiết

Tùy thuộc vào tính chất công việc mà những thông tin trên card visit sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định rõ mình sẽ đưa nội dung gì lên thiết kế card visit của mình. Có thể thấy, tên chủ card visit, tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, website, email hay social media là những thông tin được in trên name card phổ biến nhất.

Bước 5. Lựa chọn form chữ và kích cỡ chữ phù hợp

– Về font chữ. Bạn hãy lựa chọn font chữ đại diện cho những đặc tính thương hiệu.

– Về kích cỡ chữ: bạn nên sử dụng cỡ chữ tối thiểu là 8 pts để đảm bảo người nhận dễ dàng đọc được nội dung in trên card visit. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm nổi bật những  thông tin quan trọng thì có thể  thay đổi các cỡ chữ khác nhau.

Ngoài ra, bạn không nên nhồi nhét quá nhiều thông tin lên danh thiếp vì điều này sẽ khiến người đọc cảm thấy rối mắt và khó chịu.

Bước 6. Cân nhắc về việc lựa chọn in ấn

Điều bạn cần làm để có được một mẫu Card visit đẹp đó chính là tìm hiểu đến các đơn vị, cũng như các dịch vụ in ấn mà họ cung cấp. Bên cạnh đó, bạn cần lựa chọn và tham khảo giá trực tiếp với các đơn vị này vì có rất nhiều chất liệu in ấn với các mức giá khác nhau như giấy ford, giấy couche, giấy Crystal,…

Bước 7. Lựa chọn người thiết kế chuyên nghiệp

Bạn nên tìm kiếm những designer chuyên nghiệp thiết kế card visit theo ý mình vì điều này không chỉ giúp bạn có được một tấm danh thiếp đẹp, ấn tượng mà bạn còn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Bước 8. Dành thời gian đánh giá thiết kế đã hoàn thành

Sau khi mẫu thiết kế card visit hoàn thành, bạn nên dành thời gian đánh giá lại toàn bộ thành phẩm để đảm bảo rằng không còn có bất cứ lỗi sai nào xuất hiện trên tấm card visit của mình.

IV. Mẹo thiết kế card visit trở nên độc đáo

Nếu bạn đang có dự định thiết kế card visit cho mình hoặc bạn muốn thay mẫu card visit mới đẹp và ấn tượng hơn thì có thể tham khảm 25 mẹo nhỏ dưới đây.

1. Hiểu được mục đích của card visit

Card visit sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn kết nối với khách hàng và đối tác. Vì vậy, bạn cần đảm bảo những thông tin quan trọng được in trên name card được bố trí hợp lý, chính xác trước khi đi đến công đoạn chọn chất liệu và màu sắc.

2. Phân biệt rõ ràng giữa cá nhân và thương hiệu

Nếu bạn xác định thiết kế card visit cho doanh nghiệp thì hãy tránh thêm các sở thích hay đặc điểm cá nhân lên name card.

3. Tránh thiết kế card visit giống với người khác

Tránh thiết kế card visit giống với người khác
Tránh thiết kế card visit giống với người khác

Bạn nên thực hiện một số khảo sát nhỏ trước khi thiết kế card visit để tránh việc sao chép các thiết kế của người khác. Ngoài ra, việc bắt kịp xu hướng sẽ giúp bạn biết được cái gì nên và không nên đưa vào card visit của mình.

4. Tạo điểm nhấn cho nội dung quan trọng

Bạn hãy nghĩ đến những yếu tố quan trọng mà bạn muốn người nhận card visit dễ nhìn thấy thì hãy in và làm nổi bật chúng lên trên name card của mình.

5. Cân nhắc về việc thiết kế series card visit

Bạn nên cân nhắc khi lựa chọn các thiết kế sử dụng series câu chuyện hay một bộ sưu tập nào đó để khơi gợi sự tò mò của người nhận.

6. Chú trọng hơn vào logo của doanh nghiệp

Chú trọng hơn vào logo của doanh nghiệp
Chú trọng hơn vào logo của doanh nghiệp

Bạn có thể nhấn mạnh logo doanh nghiệp bằng cách đặt logo lên trên 1 mặt riêng của danh thiếp để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn.

7. Thiết kế Card visit phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp

Trước khi bạn quyết định sử dụng màu sắc nào để thiết kế Card Visit hãy đảm bảo rằng chúng phù hợp với toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phong cách cách thiết kế của tấm name card cần được thể hiện nhất quán trên mọi sự hiện diện của thương hiệu ở bất cứ đâu.

8. Luôn sáng tạo trong thiết kế name cardcard

Nếu bạn muốn thêm ý tưởng sáng tạo vào trong thiết kế name card thì hãy đảm bảo mọi người sẽ hiểu ý nghĩa của chúng. Bạn có thể làm một bài test nhỏ về vấn đề này với mọi người xung quanh, rồi hãy quyết định ý tưởng đó có khả thi hay không.

V. Xu hướng thiết kế Card Visit mới nhất

Dù bạn là nhà thiết kế chuyên nghiệp hay chủ doanh nghiệp thì việc nắm bắt các xu hướng thiết kế card visit dưới đây đều rất cần thiết. Vì chúng sẽ giúp bạn tạo ra được những tấm name card đẹp, ấn tượng và không bị lỗi thời.

1. Thiết kế danh thiếp theo phong cách tối giản

Thiết kế card visit theo phong cách tối giản là việc tránh sử dụng quá nhiều chi tiết thừa vào trong danh thiếp. Điều này sẽ giúp người xem tập trung vào các thông tin quan trọng mà không bị các yếu tố khác gây xao nhãng. Ngoài ra, xu hướng thiết kế này còn giúp bạn hạn chế việc nhồi nhét các thông tin vào trong kích thước card visit.

2. Sử dụng các yếu tố thương hiệu vào trong thiết kế

Ngoài việc thể hiện được các thông tin liên lạc, thiết kế card visit còn phải truyền tải được thông điệp của thương hiệu đến khách hàng tiềm năng. Các yếu tố thương hiệu ở đây là logo, biểu tượng, màu sắc và hình ảnh.

3. Lựa chọn font chữ lớn

Lựa chọn font chữ lớn
Lựa chọn font chữ lớn

Một trong những xu hướng thiết kế card visit được lựa chọn nhiều nhất đó là sử dụng các typeface lớn và nổi bật. Vì khi dùng font chữ lớn sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của người xem đến thương hiệu của mình, cũng như tagline hoặc slogan.

4. Thiết kế card visit có tính tương tác cao

Ngày nay, nhiều cá nhân, doanh nghiệp đều cố gắng thiết kế card visit làm sao để nâng cao tính tương tác với người xem. Để làm được điều này, các designer phải có khả sáng tạo trong việc thể hiện thông tin liên lạc và truyền đạt thông điệp đó tới người xem.

Xem thêm: Kích thước tiêu chuẩn khung tên bản vẽ A4, A3, A2, A1

VI. Top 10+ mẫu thiết kế card visit cá nhân đẹp và sang trọng nhất hiện nay

1. Mẫu Card dành cho visit CEO

Mẫu Card dành cho visit CEO
Mẫu Card dành cho visit CEO

Mẫu card visit của CEO được thiết kế đơn giản, với tone trắng là chủ đạo và được tạo điểm nhấn bằng logo hoa sen đỏ nổi bật.

Các mẫu card visit của CEO hoặc của giám đốc thường được thiết kế ấn tượng, dựa theo thị hiếu và ngành nghề kinh doanh nhưng lại rất đơn giản nhằm tạo thiện cảm với các mối quan hệ thương trường.

2. Mẫu card visit dành cho luật sư

Mẫu card visit dành cho luật sư
Mẫu card visit dành cho luật sư

Mẫu card visit của luật sư này tuy được thiết kế đơn giản, đẹp mắt với logo cái cân công lý là biểu tượng riêng của ngành luật.

Đối với mẫu card visit cho luật sư thường được thiết kế trang trọng, nghiêm túc và ít sử dụng các hiệu ứng màu sắc. Điều này giúp họ tạo nên lòng tin cho khách hàng của mình.

3. Mẫu card visit dành cho nha sĩ

Mẫu card visit dành cho nha sĩ
Mẫu card visit dành cho nha sĩ

Mẫu card visit này được tạo điểm nhấn bằng hình ảnh chiếc răng trắng, to để giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đối với các mẫu card visit dành cho nha sĩ trên được thiết kế đơn giản và lựa chọn các màu sắc chủ đạo phù hợp với ngành nghề như trắng, xanh dương. Đồng thời, nó còn được chèn thêm một chiếc răng lên trên danh thiếp để tạo thêm điểm nhấn.

Ngoài ra, người ta đã thiết kế mã code phía trên của tấm card giúp khách hàng dễ dàng truy cập website và tiện lợi hơn khi sử dụng.

4. Mẫu card visit dành cho bác sĩ

Mẫu card visit dành cho bác sĩ
Mẫu card visit dành cho bác sĩ

Đối với tấm danh thiếp này được sử dụng màu trắng mà xanh làm chủ đạo, đây là hai màu sắc đặc trưng được sử dụng phổ biến trong ngành y dược.

Thông thường, các mẫu name card của bác sĩ sẽ thiết kế theo phong cách nhã nhặn, nhằm tạo sự an tâm cho bệnh nhân của họ. Bên cạnh đó, card visit của bác sĩ thường được thiết kế với biểu tượng của ngành y đó chính là dấu thập.

5. Mẫu card visit dành cho họa sĩ

Mẫu card visit dành cho họa sĩ
Mẫu card visit dành cho họa sĩ

Đây là mẫu card visit khá độc đáo, với một mặt là nội dung quan trọng, mặt còn lại được họa chân dung của một cô gái nhìn rất đẹp và ấn tượng.

Đối với các mẫu card visit của họa sĩ thường được thiết kế đầy màu sắc sinh động. Ngoài ra, họ còn thường đưa thêm vào những trường phái hội họa ấn tượng vào trong danh thiếp của mình.

6. Mẫu card visit dành cho nhà phát triển website

Mẫu card visit dành cho nhà phát triển website
Mẫu card visit dành cho nhà phát triển website

Mẫu danh thiếp dành cho web developer này khá đơn giản, lấy màu trắng làm chủ đạo và được tạo điểm nhấn bằng chính logo của doanh nghiệp.

Các nhà phát triển website cũng cần có riêng cho mình những mẫu card visit độc đáo, ấn tượng. Đối với danh thiếp của web developer thường được thiết kế với nhiều chi tiết, hoa văn mang yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật cao nhằm giúp khách hàng tin tưởng vào tay nghề chuyên môn của họ.

7. Mẫu card visit dành cho nhân viên tư vấn

Mẫu card visit dành cho nhân viên tư vấn
Mẫu card visit dành cho nhân viên tư vấn

Đây là mẫu danh thiếp dành cho tư vấn viên, được thiết kế đầy màu sắc cùng với logo sóng âm màu trắng đã làm cho tấm card visit trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Đối với mẫu card visit của card tư vấn viên cần được thiết kế sinh động, bắt mắt để tạo được ấn tượng, cũng như giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ và liên hệ với họ khi cần tư vấn.

8. Mẫu card visit cho nhân viên kinh doanh

Mẫu card visit cho nhân viên kinh doanh
Mẫu card visit cho nhân viên kinh doanh

Mẫu card visit này được thiết kế khá đơn điệu. Nhưng nhờ vào logo chiếc xe tải trắng đặt trên nền xanh đã giúp tấm card có thêm điểm nhấn và đẹp mắt hơn.

Những mẫu card visit của nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên sale sẽ được thiết kế đơn giản, dễ nhìn với hai màu sắc tương phản để tăng độ nổi bật.

9. Mẫu card visit dành cho designer

Mẫu card visit dành cho designer
Mẫu card visit dành cho designer

Đây là mẫu card visit khá độc đáo và sáng tạo, với ý tưởng thiết kế sử dụng hai ký tự đầu của tên thương hiệu để tạo nên sự khác biệt.

Đối với những người thiết kế đồ họa thì card visit của họ thường rất đẹp và mới lạ. Để bộc hết được khả năng của mình, những designer thường sáng tạo và thiết kế cho danh thiếp của mình sao cho nổi, bật, độc đáo và ấn tượng nhất có thể.

10. Mẫu card visit dành cho nhà sản xuất âm nhạc

Mẫu card visit dành cho nhà sản xuất âm nhạc
Mẫu card visit dành cho nhà sản xuất âm nhạc

Mẫu danh thiếp này lấy màu vàng chanh làm tone màu chủ đạo, với logo micro và tên thương hiệu được thiết kế đơn giản đã giúp cho tổng thể trở nên hài hòa hơn.

Những nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ hiện nay là những người dẫn đầu xu hướng trong ngành giải trí. Vì vậy, các mẫu card visit của họ thường mang đậm tính nghệ thuật và đặc điểm ngành nghệ của họ.

Hy vọng qua bài viết mà In An Khánh đã chia sẻ có thể giúp bạn biết cách tạo ra một tấm danh thiếp chuyên nghiệp, cũng như thiết kế được card visit phù hợp với nhu cầu mà bản thân mong muốn.

Thông Tin Liên Hệ Đặt In

Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0967 697 932 – 0936 673 379

Email: ankhanhprinting@gmail.com

Website: https://inankhanh.com/

Facebook: In Ấn Khánh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h

Xem thêm dịch vụ in ấn khác: