CEO AN KHÁNH – Người tiên phong dẫn dắt IN AN KHÁNH

Founder An Khanh 01

Giới thiệu về IN AN KHANH và CEO AN KHÁNH

In An Khánh là một trong những đơn vị chuyên in ấn tem nhãn, decal, túi giấy, hộp giấy và các ấn phẩm chuyên nghiệp khác. Dịch vụ in của An Khánh được nhiều người tin tưởng và đánh giá cao nhờ chất lượng sản phẩm tốt, thời gian in nhanh và giá cả cạnh tranh.

Để đạt được những điều ấy đội ngũ của in An Khánh đã không ngừng cố gắng học hỏi và cải thiện để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng cao của thị trường, và đặc biệt  là sự dẫn dắt đầy nhiệt huyết của anh Trần Khánh – người sáng lập ra in An Khánh. Sau đây là một vài thông tin giới thiệu về founder của In An Khánh:

 • Họ và tên: Trần Khánh
 • Ngày sinh: 01/11/1990
 • Quê quán: Bà Rịa Vũng Tàu
 • Số điện thoại: 0967 697 932
 • Vị trí: Founder
 • Email: ankhanh11190@gmail.com

Kinh nghiệm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, đã từng làm qua nhiều dự án in ấn tem nhãn và bao bì của các đối tác lớn. Anh không chỉ có kiến thức sâu rộng về các công nghệ và quy trình in ấn. Mà còn xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với các nhà cung cấp và khách hàng sản xuất trong và ngoài nước.

Anh luôn thấu hiểu rằng việc nắm rõ mong muốn và nhu cầu của khách hàng là chìa khóa để mang đến các giải pháp in ấn tối ưu nhất để đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thành tựu 

Tính đến nay anh đã đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực in ấn bao gồm

Quản trị đội ngũ nhân sự hơn 20 người.

Sở hữu hệ thống máy in và thành phẩm hiện đại tự động hóa cao.

Cung cấp giải pháp in ấn cho hơn 1000 khách hàng.

Đã hoàn thành trên 300.000 đơn hàng.

Là đối tác tin cậy của các nhãn hàng lớn như: vitadary, gojek, ahamove, tiki, lazada…

Sứ mệnh 

Anh đã định hình sứ mệnh rõ ràng đó là mang đến giải pháp in ấn chất lượng với chi phí tiết kiệm cho khách hàng. Điều này thể hiện tinh thần tận tâm và sự thấu hiểu đối với nhu cầu của các chủ doanh nghiệp, giúp họ tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể tỏa sáng với các sản phẩm in ấn chất lượng.

Bên cạnh đó, sứ mệnh của Founder Trần Khánh còn là dẫn dắt toàn thể đội ngũ nhân viên phát triển về kỹ năng chuyên môn và thái độ đúng đắn trong công việc, mang đến chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của In An Khánh.

Tầm nhìn

 • Với niềm đam mê và tâm huyết đối với ngành in ấn a đã có những chia sẽ về tầm nhìn cá nhân:

  Nâng cao năng lực chuyên môn, sáng tạo để theo kịp xu thế tìm ra những giải pháp mới tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn cho khách hàng.

  Chuyển đổi tự động hóa trong sản xuất in ấn để đảm bảo sản phẩm in ấn có chất lượng chuẩn hóa, đồng đều đáp ứng các nhu cầu khắt khe về sản phẩm.

  Đưa in an khánh trở thành đối tác in ấn chuyên nghiệp hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Tầm nhìn của anh không chỉ dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn và bao bì chất lượng, mà còn mở rộng ra mục tiêu lớn hơn: trở thành một đối tác tin cậy để đồng hành cũng thương hiệu Việt trong hành trình chinh phục thị trường quốc tế.

   

Xem thêm các bài viết liên quan