In Giấy Tiêu Đề

5/5 - (2 bình chọn)

500 

Màu sắc: một màu, nhiều màu

Kỹ thuật in: In kỹ thuật số, in offset

Giấy in: fort 120 gsm

Kỹ thuật gia công: ép kim, dập nổi…

Kích thước: A4, A5, A6 hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

0936673379 Báo giá nhanh

Mô tả
(Last Updated On: 13/05/2023)

In Giấy Tiêu đề Giá Rẻ

 

Giấy tiêu đề là gì

Giấy tiêu đề (hay còn gọi là Letterhead) là một tài liệu văn bản chính thức của một tổ chức, công ty hoặc cá nhân, chứa thông tin liên lạc của người hoặc tổ chức đó như địa chỉ, số điện thoại, email, logo, tên và thông tin khác. Giấy tiêu đề thường được sử dụng để viết thư chính thức, giấy tờ hợp đồng, báo giá và các loại tài liệu liên quan đến công việc và kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân đó. Nó thường được in trên giấy fort định lượng 120 khổ A4 và thiết kế đơn giản để thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của người hoặc tổ chức sử dụng.

Công dụng của giấy tiêu đề:

Xác định thương hiệu: Giấy tiêu đề thường chứa logo, tên và thông tin của một tổ chức, công ty hoặc cá nhân.

Thiết lập liên lạc: Thông tin liên lạc trên giấy tiêu đề cung cấp địa chỉ, số điện thoại và email của người hoặc tổ chức sử dụng giấy tiêu đề.

Tạo ấn tượng đầu tiên: Thiết kế giấy tiêu đề đẹp mắt và chuyên nghiệp có thể giúp tạo ra một ấn tượng tích cực đầu tiên với người nhận.

Tăng tính chuyên nghiệp: Sử dụng cùng một giấy tiêu đề cho tất cả các tài liệu văn bản chính thức của một tổ chức, công ty hoặc cá nhân giúp tạo ra sự đồng nhất và dễ nhận biết, giúp tăng tính chuyên nghiệp và thương hiệu của tổ chức thể hiện sự tôn trọng trong việc liên lạc với đối tác hoặc khách hàng.

In giấy tiêu đề tại in An Khánh:

In giấy tiêu đề là một phần không thể thiếu trong việc thiết kế và truyền tải hình ảnh của một tổ chức, công ty hoặc cá nhân. Với những khách hàng đang có nhu cầu in giấy tiêu đề, In An Khánh là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu in ấn của quý khách.

In An Khánh cung cấp dịch vụ in giấy tiêu đề với chất liệu giấy tốt, màu sắc đẹp đảm bảo mang lại sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng tích cực với khách hàng của bạn. Đặc biệt, In An Khánh có thể in được số lượng ít với thời giao hàng nhanh chỉ trong 1 ngày có hàng, đảm bảo giúp quý khách có được giấy tiêu đề trong thời gian sớm nhất và không bị gián đoạn trong quá trình công việc. Để đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng nhanh của khách hàng, In An Khánh có hệ thống máy in hiện đại giúp cho sản phẩm in ra luôn đạt được màu sắc đẹp, sắc nét và chất lượng cao nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in giấy tiêu đề chất lượng, nhanh chóng và đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi tại In An Khánhđể được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Bảng giá In giấy tiêu đề 

Bảng Giá In Giấy Tiêu đề 01

 

Dịch vụ in giấy tiêu đề của In An Khánh

  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế in bìa kẹp hồ sơ, in bao thư theo yêu cầu
  • Nhận in số lượng ít, in nhanh lấy trong ngày
  • Hỗ trợ giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh, gởi hàng đi toàn quốc
  • Có 9 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn
  • Là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như Ahamove, Tiki, Vua Cua, Gojek, Vitadary…
  • Hướng dẫn đặt in tiêu đề tại In An Khánh
  1. Gửi file in và thông tin liên hệ qua email: [email protected]
  2. Hoặc đặt hàng trực tiếp qua zalo/hotline: 0936 673 379 – 0906 253 372

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In Giấy Tiêu Đề”