Top 10+ mẫu thiết kế bảng hiệu shop quần áo xu hướng 2023

(Last Updated On: )
Đánh giá tốt

Vậy, có những lưu ý gì khi thiết kế bảng hiệu shop quần áo? Tiêu chí của bảng hiệu shop đẹp gồm những gì? Hãy cùng In An Khánh giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết dưới đây.

Bảng hiệu shop quần áo có vai trò quan trọng trong việc quảng bá, khẳng định tên tuổi của shop quần áo thời trang. Do đó, khâu thiết kế bảng hiệu bảng hiệu quảng cáo được các chủ shop thời trang đặc biệt quan tâm. 

Khái niệm bảng hiệu shop quần áo
Khái niệm bảng hiệu shop quần áo

I. Khái niệm bảng hiệu shop quần áo

Bảng hiệu Shop quần áo là bảng hiệu dùng để quảng bá tên, địa chỉ và sản phẩm đặc trưng mà cửa hàng quần áo đang bán.

II. Tầm quan trọng của thiết kế bảng hiệu shop quần áo đẹp

Do nhu cầu ăn mặc ngày càng cao, shop quần áo xuất hiện do vậy mà khâu thiết bảng hiệu shop quần áo ngày càng được các chủ shop chú trọng đầu tư. Bảng hiệu sẽ có vai trò quan trọng trong quảng bá thương hiệu, giúp shop quần áo có sức hút hơn trong mắt khách hàng. 

III. Tiêu chuẩn khi thiết kế bảng hiệu shop quần áo

 • Kích thước: Có kích cỡ phù hợp, cân xứng với diện tích mặt tiền. Bảng hiệu đảm bảo có đủ diện tích chứa đủ những thông tin cơ bản cung cấp cho khách hàng.  
 • Chất liệu: Bảng hiệu nên sử dụng những chất liệu có độ bền cao, giá thành hợp lý như inox, gỗ, mica, phối cùng đèn led,…
 • Kiểu dáng: Biển hiệu quảng cáo cần có kiểu dáng rõ ràng, thu hút và mang tính thẩm mỹ cao. Phong cách biển hiệu sẽ phụ thuộc vào lĩnh vực thời trang và phân khúc khách hàng của shop quần áo.

Tìm hiểu thêm:

Bảng giá in decal màu theo yêu cầu tại in An Khánh

In decal 7 màu chất lượng cao, giá rẻ tại in An Khánh

IV. Top 10+ mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo shop quần áo thời trang đẹp

1. Bảng hiệu shop thời trang nữ 

Top 10+ mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo shop quần áo
Top 10+ mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo shop quần áo

Bảng hiệu shop quần áo nữ cần hướng đến sự chỉn chu, mới mẻ, tinh tế, kích thước phù hợp với kích thước của mặt tiền. Một số chất liệu phổ biến dùng làm bảng hiệu shop quần áo nữ như mica, gỗ, alu, mica,…

2. Bảng hiệu shop thời trang nam

Bảng hiệu shop thời trang nam
Bảng hiệu shop thời trang nam

Mẫu bảng hiệu cửa hàng thời trang nam mang phong cách sang trọng, mạnh mẽ, có chất liệu, màu sắc, form chữ, kiểu dáng gần giống với bảng hiệu shop quần áo nữ. 

3. Bảng hiệu shop mẹ và bé 

Bảng hiệu shop mẹ và bé 
Bảng hiệu shop mẹ và bé 

Phong cách thiết kế bảng hiệu shop mẹ và bé hướng đến cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, gần gũi, giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.  

4. Bảng quảng cáo shop giày dép

Bảng quảng cáo shop giày dép
Bảng quảng cáo shop giày dép

Mẫu bảng hiệu shop giày dép cần có có hình ảnh cuốn hút, nội truyền tải đủ ý, dễ hiểu, giúp khách hàng dễ ghi nhớ tên của thương hiệu cửa hàng bạn.  

5. Bảng hiệu shop đồ cũ – đồ si 

Bảng hiệu shop đồ cũ - đồ si 
Bảng hiệu shop đồ cũ – đồ si 

Thông thường, mẫu bảng hiệu này thường được thiết kế theo phong cách vintage hoặc cổ điển để phù hợp với sản phẩm mà shop đang kinh doanh. 

6. Bảng hiệu shop túi xách 

Bảng hiệu shop túi xách 
Bảng hiệu shop túi xách 

Mẫu bảng hiệu shop túi xách thường được đầu tư nhiều vào phần chất liệu, kiểu dáng của bảng hiệu, nội dung thông tin ngắn gọn, hình ảnh thể hiện được nét riêng của sản phẩm của cửa hàng. 

7. Bảng hiệu shop bán đồ thể thao 

Bảng hiệu shop bán đồ thể thao 
Bảng hiệu shop bán đồ thể thao 

Mẫu bảng hiệu shop bán đồ thể thao  thể hiện được sự năng động, trẻ trung ở hình ảnh, thiết kế dáng chữ, phù hợp với đặc thù của sản phẩm, giúp không gian tổng quan của cửa hàng năng động hơn. 

8. Bảng hiệu shop phụ kiện – trang sức

Bảng hiệu shop phụ kiện - trang sức
Bảng hiệu shop phụ kiện – trang sức

Mẫu bảng hiệu quảng cáo phụ kiện, trang sức thường có hình ảnh cuốn hút, độc đáo của sản phẩm, bố cục hài hòa giúp tránh gây cảm giác rối mắt, thể hiện sự sang trọng của sản phẩm. 

9. Bảng hiệu quảng cáo shop bán đồ Online

Bảng hiệu quảng cáo shop bán đồ Online
Bảng hiệu quảng cáo shop bán đồ Online

Mẫu thiết kế mẫu tương ứng phù hợp tùy vào sản phẩm đặc trưng của shop, thông thường những shop bán đồ online thường sẽ lựa chọn sử dụng bảng hiệu trang trí handmade để tiết kiệm chi phí. 

10. Bảng vẫy shop thời trang, quần áo đẹp 

Bảng vẫy shop thời trang, quần áo đẹp 
Bảng vẫy shop thời trang, quần áo đẹp 

Bảng quảng cáo vẫy thường có thiết kế độc đáo, thú vị, giúp tạo cảm giác gần gũi, ấn tượng, có khả năng thu hút khách hàng từ khoảng cách xa. 

Xem thêm: Cách làm giấy niêm phong bằng seal giấy, giấy niêm phong A4

V. Các lưu ý cần biết khi thiết kế bảng hiệu shop quần áo

1. Chú ý đến kiểu dáng bảng hiệu shop quần áo 

Kiểu dáng của bảng hiệu shop quần áo được thiết kế phụ thuộc vào mục đích và lĩnh vực thời trang kinh doanh của shop quần áo. Một số kiểu dáng bảng hiệu được sử dụng phổ biến hiện nay như: 

 • Bảng hiệu hình chữ nhật: Kiểu dáng bảng hiệu này có thiết kế hiện đại và thu hút, được sử dụng phổ biến ở cả trong nhà và ngoài trời. 
 • Bảng hiệu hình tròn: Kiểu dáng tròn thường được sử dụng để thiết kế logo hoặc ảnh đại diện của shop quần áo, tạo ấn tượng nổi bật với khách hàng. 
 • Bảng hiệu shop quần áo hình vuông: Kiểu dáng này thường được dùng  làm những bảng hiệu có kích thước rất lớn và đặt ở vị trí rất cao. 
 • Kiểu dáng đa giác phá cách: Đây là kiểu dáng bảng hiệu hiện đại, giúp làm nổi bật những đặc trưng riêng của shop quần áo thể hiện ở logo, tên shop,…

2. Chất liệu làm bảng hiệu

Chất liệu của bảng hiệu quảng cáo không chỉ quyết định độ bền của quần áo mà còn giúp gây thiện cảm hơn trong mắt khách hàng. Một số chất liệu phổ biến dùng để làm bảng hiệu quần áo mà bạn có thể tham khảo như:

 • Chất liệu Mica
 • Chất liệu Inox
 • Chất liệu gỗ
 • Chất liệu tôn kết hợp decal
 • Chất liệu alu

3. Các yếu tố quyết định một bảng hiệu của shop thời trang chuẩn đẹp

 • Tên shop quần áo

Đây là một trong những yếu tố giúp gắn kết, giới thiệu thương hiệu của cửa hàng đến với khách hàng. Tên shop quần áo cần đảm bảo ngắn gọn nhưng vẫn đủ thể hiện cá tính, phong cách thời trang và gây ấn tượng trong mắt khách hàng. 

 • Thông tin liên hệ

Cần đảm bảo đủ những thông tin cơ bản xuất hiện trên bảng hiệu như: tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, Facebook,.. giúp khách hàng liên lạc dễ dàng với cửa hàng dễ dàng hơn.  

 • Kết hợp với hình ảnh

Hình ảnh cần thể hiện được thương hiệu, sản phẩm của shop đang kinh doanh. Đây là yếu tố không bắt buộc trên bảng hiệu quần áo. 

VI. Chi phí tham khảo giá thiết kế bảng hiệu shop quần áo

Bảng giá tham khảo thiết kế bảng hiệu shop quần áo trên thị trường hiện nay

Danh mục thi công Giá thi công tham khảo (VNĐ)
Bảng hiệu Hiflex  180.000 – 220.000
Hộp đèn Hiflex   400.000 – 600.000
Hộp đèn mica 1 mặt  480.000 – 1.200.000
Hộp đèn mica 2 mặt     900.000
Bảng hiệu Aluminium  800.000 – 1.200.000
Đèn chiếu sáng 150 – 400W  1.100.000 1 bộ
Đèn pha led   800.000 – 1.800.000 
Bảng hiệu Hiflex ốp tường 220.000 – 280.000 
Chữ nổi mica  900.000 – 1.500.000 
Chữ inox trắng bóng    3.500.000 
Chữ inox trắng mờ     2.600.000 – 3.000.000 
Chữ tôn  2.400.000
Bảng led (2500 bóng led) –  40 x 60 3.000.000
Bảng led (3500 bóng led) –  60 x 80  5.500.000 
Bảng led (5500 bóng led) –  80 x 100 6.700.000 
Bảng Led ma trận, Led màn hình  9.000.000 – 18.000.000

VII. Bí quyết để thiết kế bảng hiệu shop thời trang đẹp, ấn tượng

 • Để lựa chọn ra màu sắc và thiết kế bảng hiệu phù hợp, đầu tiên cần xác định chính xác đối tượng khách hàng và mặt hàng chủ yếu của cửa hàng đến. 
 • Xác định những thông tin cơ bản cần đưa lên bảng hiệu như: logo, tên shop, địa chỉ, số điện thoại,.. và một số hình ảnh phù hợp để tạo điểm nhấn cho bảng hiệu. 
 • Thiết kế bảng hiệu cần đảm bảo chữ rõ ràng, bố cục cân đối, khoảng cách giữa các khoảng trống phù hợp, đủ thông tin cần cung cấp, tránh gây ra cảm giác bị rối mắt cho người nhìn. 
 • Chọn màu sắc của bảng hiệu là khâu quan trọng trong thiết kế bảng hiệu. Màu sắc cần đảm bảo phù hợp với loại hình thời trang, sản phẩm thời trang chính của cửa hàng. 
 • Ánh sáng là yếu tố giúp cho bảng hiệu shop quần áo trở nên nổi bật hơn trong buổi tối, giúp kích thích thị giác của khách hàng. Một số cách mix đèn led vào bảng hiệu giúp thu hút khách hàng như khắc chìm mica, chữ nổi alu, chữ nổi đèn led, ghép đèn theo viền chữ,…

Hy vọng những thông tin về thiết kế bảng hiệu shop quần áo mà An Khánh đã cung cấp ở trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bảng hiệu shop quần áo và chọn được cho mình mẫu thiết kế phù hợp. 


Thông Tin Liên Hệ Đặt In

Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0967 697 932 – 0936 673 379

Email: ankhanhprinting@gmail.com

Website: https://inankhanh.com/

Facebook: In Ấn Khánh

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h

Xem thêm dịch vụ in ấn khác: