10+ mẫu card visit kinh doanh bán hàng đẹp, nổi bật 2023

(Last Updated On: )
5/5 - (1 bình chọn)

Card visit có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp như tiếp thị lại (remarketing) đối với những khách hàng cũ, gây ấn tượng mạnh với khách hàng mới.

Theo một số nghiên cứu, gần 59% khách hàng sau khi nhận được card visit đều đưa lại cho bạn bè hoặc người thân về sản phẩm hoặc dịch vụ đã sử dụng. Do đó, việc thiết kế tấm card visit đẹp có vai trò vô cùng quan trọng trong kinh doanh.

Cùng An Khánh khám phá top những mẫu card visit bán hàng đẹp, nổi bật năm 2023 qua bài viết ngay dưới đây.

mau card visit ban hang

I. Card visit là gì?

Card visit ở Việt Nam còn được gọi là danh thiếp, là một tấm thẻ nhỏ có đầy đủ thông tin kinh doanh của một công ty hoặc cá nhân. Danh thiếp thường được làm bằng giấy hoặc thẻ nhựa và có nhiều loại khác nhau như bo tròn góc, dập chìm, dập nổi, trong suốt, thẻ nhựa đục,…

II. Yếu tố cơ bản của mẫu card visit bán hàng đẹp 

  • Khoảng trống: Đây là yếu tố quan trọng giúp tấm danh thiếp của bạn có bố cục hài hòa hơn trong mắt người nhìn. 
  • Màu sắc: Màu sắc của card visit thường sẽ là màu thương hiệu của công ty hoặc cá nhân đó, giúp khách hàng nhớ và nhận diện dễ dàng khi nghe đến thông tin của công ty hay cá nhân đó. 
  • Logo: Tương tự như màu thương hiệu, logo thể hiện bộ mặt của công ty, vì vậy đây là yếu tố không thể thiếu trên những tấm danh thiếp
  • Thông tin liên lạc: Mục đích của thẻ card visit là muốn truyền tải thông tin một cách nhanh nhất đến người nhận, vậy nên đây là yếu tố cần được chú trọng nhất trên danh thiếp. Những thông tin cơ bản cần có trên danh thiếp là số điện thoại, tên, website, địa chỉ,… Lưu ý, thông tin cần đảm bảo chính xác để tránh nhầm lẫn

III. Tầm quan trọng của việc in mẫu card visit đẹp

  • Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một tấm card visit đẹp và thu hút sẽ hấp dẫn các đối tác là cơ sở thương mại hơn những tấm danh thiếp đơn giản chỉ chứa thông tin cơ bản. Ví dụ như trong các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini,…
  • Theo một số khảo sát, sau khi nhận được tấm card visit thì có đến 59% khách hàng quay trở lại mua hàng. Có thể nói trong kinh doanh, card visit đóng một vai trò khá quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất bán hàng
  • Ngoài ra, một tấm card visit đẹp và thu hút còn giúp quảng bá hình ảnh, tên tuổi, thương hiệu của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng

Xem thêm: 

IV. Các mẫu card visit bán hàng cá nhân đẹp và sang trọng

Mẫu card visit sang trọng là mẫu danh thiếp có bố cục đơn giản thể hiện sự chuyên nghiệp và đứng đắn trong thiết kế, giúp người xem dễ hiểu và nhớ lâu hơn. 

1. Mẫu card visit giám đốc

mau card visit ban hang

Mẫu card visit giám đốc thường có thiết kế đơn giản, sử dụng ít tông màu, giúp tạo thiện cảm đối với khách hàng và đối tác làm ăn. 

2. Mẫu Card visit CEO

mau card visit ban hang

Mẫu card CEO có thiết kế tương tự như mẫu card visit giám đốc, phù hợp với thị hiếu của ngành nghề kinh doanh, tạo thiện cảm với các mối quan hệ trong kinh doanh.

3. Mẫu Card visit quản lý

mau card visit ban hang

Mẫu thiết kế Card visit quản lý có thiết kế đơn giản kết hợp cùng logo công ty, giúp tăng hiệu quả độ nhận biết thương hiệu của khách hàng.

4. Mẫu card visit luật sư

mau card visit ban hang

Đối với mẫu card visit cho luật sư thì bạn không nên sử dụng quá nhiều màu sắc và nên sử dụng những màu sắc thể hiện sự nghiêm túc, sang trọng như đen, vàng, trắng,… Điều này sẽ tạo được lòng tin của khách hàng đối với luật sư.

5. Mẫu card visit nha sĩ

mau card visit ban hang

Mẫu card visit của nha sĩ thường có màu sắc hài hòa, tối giản và thường xuất hiện hình ảnh đặc trưng của ngành.

6. Mẫu card visit của người làm công nghệ

mau card visit ban hang

Mẫu card visit của người làm công nghệ có thiết kế đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty hay cá nhân đó.  

Xem thêm:

V.  Các mẫu card visit bán hàng cho các ngành nghề đẹp nhất hiện nay

1. Mẫu card visit của ngành y tế

mau card visit ban hang

Những tấm danh thiếp được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế thường được thiết kế đơn giản, giúp tạo sự tin tưởng cho bệnh nhân.

2. Mẫu card visit của ngành dịch vụ nhà hàng

mau card visit ban hang

Đối với ngành dịch vụ nhà hàng thì danh thiếp bạn nên thêm một số hình ảnh món ăn mà nhà hàng đang kinh doanh, điều này có thể giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu và món ăn của nhà hàng lâu hơn.

3. Mẫu card visit của ngành khách sạn

mau card visit ban hang

Card visit của ngành khách sạn thường có thiết kế đơn giản, màu chủ đạo là màu đen trắng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.

4. Mẫu card visit ngành giáo dục

mau card visit ban hang

Mẫu card visit của những trường học, dịch vụ dạy kèm, trung tâm dạy thêm,… đều có mục đích tạo sự thu hút đến những khách hàng nhỏ tuổi nên thường mang những màu sắc sôi động nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp, chỉn chu.

5. Mẫu card visit ngành xây dựng

mau card visit ban hang

Mẫu card visit trên được thiết kế đơn giản với hai tông màu trắng xám và xanh phù hợp với những công ty kinh doanh trong ngành xây dựng.

6. Mẫu card visit của ngành giải trí

mau card visit ban hang

Khi thiết kế mẫu card visit cho ngành giải trí bạn cần quan tâm đến tính nghệ thuật, sự năng động, điều này giúp thể hiện đúng tính chất công việc của ngành này.

V. Cách phân loại card visit phổ biến theo mẫu mã

1. Mẫu card visit màu cam

mau card visit ban hang

Mẫu card visit này được thiết kế với hình ảnh sống động kết hợp cùng phông nền màu cam bắt mắt, các góc cạnh được bo tròn giúp danh thiếp trong mềm mại hơn. 

2. Mẫu card visit màu xanh

mau card visit ban hang

Mặt trước của mẫu card visit trên có phông nền xanh kết hợp với chữ màu trắng giúp danh thiếp trở nên nổi bật hơn.

3. Mẫu danh thiếp đỏ nổi bật

mau card visit ban hang

Đây là mẫu danh thiếp có hai mặt đều xuất hiện khoảng trống lớn, chi tiết này giúp làm nổi bật logo của công ty được in trên danh thiếp.

4. Mẫu card visit chuyên nghiệp ba màu

mau card visit ban hang

Sự kết hợp hài hòa giữa 3 màu sắc vàng, đen, trắng giúp danh thiếp chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

5. Mẫu card visit màu nâu

mau card visit ban hang

Mẫu card visit này lấy màu nâu gỗ làm tông màu chính kết hợp với chữ màu trắng giúp làm nổi bật thông tin được ghi trên danh thiếp.

6. Mẫu danh thiếp chữ nổi

mau card visit ban hang

Mẫu card visit này được thiết kế chữ và logo dập nổi, thường được sử dụng cho những công ty thiết kế, in ấn để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng. 

VI. Tìm hiểu về mẫu card visit bán hàng có gì khác biệt?

1. Sử dụng vật liệu có giá thành phù hợp

Đối với card visit dùng trong bán hàng thì mọi người thường chú trọng vào thiết kế và thông tin in trên danh thiếp, vì thế việc sử dụng vật liệu giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí 

2. Thiết kế và hình ảnh ấn tượng

Một thiết kế ấn tượng kết hợp cùng những hình ảnh độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng khi tiếp cận khách hàng

3. Thông tin đầy đủ và rõ ràng

Vì card visit khá nhỏ nên những thông tin được ghi trên đó cần được bố trí khoa học, rõ ràng. Điều này giúp khách hàng nắm rõ những thông tin liên quan đến doanh nghiệp đó.

Qua bài viết trên, hy vọng In An Khánh đã giúp bạn có nhiều ý tưởng hơn trong thiết kế card visit hoặc lựa chọn được cho mình mẫu card visit phù hợp. 


THÔNG TIN IN AN KHÁNH

Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0967 697 9320936 673 379

Email: ankhanhprinting@gmail.com

Website: https://inankhanh.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h

Về dịch vụ in ấn tại in An Khánh: