In tem nhãn phụ sản phẩm giá rẻ, chất lượng cao tại HCM

(Last Updated On: )
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, việc in tem phụ sản phẩm là một vấn đề rất quan trọng mà các doanh nghiệp nhập khẩu hàng hóa nước ngoài cần chú ý. Theo quy định của nhà nước, nhãn phụ là yếu tố bắt buộc, đặc biệt đối với những sản phẩm như sữa trẻ em, mỹ phẩm, rượu ngoại, thuốc tây, linh kiện điện tử, đồ thuỷ tinh và nhiều mặt hàng khác.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ in nhãn phụ sản phẩm theo yêu cầu với uy tín, giá tốt và chất lượng hàng đầu, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về các nhà cung cấp có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

In Tem Phu 9
Mẫu in tem nhãn phụ gia công tại in An Khánh

I. Tìm hiểu tại sao phải in tem phụ sản phẩm xuất nhập khẩu?

Tem phụ (tem nhãn phụ hoặc nhãn phụ) là loại nhãn có nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hoá bằng tiếng nước ngoài sang tiếng Việt và bổ sung các nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt theo quy định của pháp luật mà nhãn gốc còn thiếu.

Chức năng của tem phụ là giúp cơ quan hải quan, công an, người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

In Tem Phu 5
Tìm hiểu tại sao phải in tem phụ sản phẩm xuất nhập khẩu?

Quy định tại Khoản 3 Điều 7 của Nghị định số 43/2017/NĐ-CP như sau: Các mặt hàng nhập khẩu vào Việt Nam, nếu nhãn không đủ để thể hiện đầy đủ nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt, cần phải có một tem phụ để bổ sung nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt của hàng hóa và giữ nguyên nhãn gốc. Nội dung trên tem phụ bằng tiếng Việt phải tương đương với nội dung ghi trên nhãn gốc.

II. Những nội dung cần biết khi in tem phụ sản phẩm

Các loại hàng hoá khác nhau sẽ truyền tải các thông tin khác nhau đến khách hàng. Tuy nhiên, tem phụ cần phải chứa đầy đủ các thông tin sau: 

1. Hướng dẫn sử dụng

Bởi tem chính chỉ in được một lượng nhỏ thông tin và hình ảnh nên phải có thêm tem phụ kèm hướng dẫn sử dụng. Đây là phần thông tin giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm đúng cách và hiệu quả nhất. 

2. Thành phần nguyên liệu

Thành phần bao gồm các nguyên liệu, hương liệu, phụ gia,… được dùng để tạo ra sản phẩm. Đây là nội dung bắt buộc khi in tem phụ, vì nó giúp người dùng xem được liệu có bất kỳ thành phần nào mà họ hoặc người thân của họ bị dị ứng hay không. 

3. Quốc gia sản xuất

Tem phụ cần ghi rõ nguồn gốc, tên quốc gia sản xuất để người dùng có thể hiểu rõ. Ví dụ như: Anh, Pháp, Nhật, Việt, Trung,…

4. Thông tin nơi nhập khẩu

Đây là nơi nhập khẩu sản phẩm để bán lại trong nước và sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về sản phẩm này tại địa điểm mà họ đăng ký bán. Vì vậy, cần ghi đầy đủ những thông tin liên quan đến nơi nhập khẩu và phân phối sản phẩm như: tên, địa chỉ trụ sở, các chi nhánh, số điện thoại,… nhằm cho phép người dùng và cơ quan chức năng liên hệ khi cần.

5. Định lượng 

Định lượng phụ thuộc vào từng sản phẩm và được tính bằng khối lượng tịnh hay thể tích của sản phẩm, thông tin này giúp người dùng nắm được khối lượng hoặc thể tích sản phẩm bên trong.

6. Số lô sản xuất

Bởi những hãng sẽ sản xuất rất nhiều đợt hàng khác nhau nên ta cần ghi rõ số lô sản xuất của sản phẩm. Như vậy, khi sản phẩm có vấn đề thì bên đơn vị có thể dễ dàng kiểm soát được thông tin sản phẩm của lô sản xuất đó như: người phụ trách, số lượng,…

Đối với trường hợp phải thu hồi sản phẩm thì nhà sản xuất chỉ cần thu hồi số lô sản phẩm có vấn đề, chứ không phải tất cả sản phẩm trên thị trường nhằm giảm bớt được các thiệt hại cho doanh nghiệp.

7. Ngày sản xuất và hạn sử dụng

Tem phụ phải ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng để người dùng biết được sản phẩm này còn sử dụng được nữa hay không. Vì nếu dùng sản phẩm quá hạn sử dụng thì sẽ gây nguy hiểm cho người dùng, đặc biệt là những sản phẩm như: thực phẩm, thuốc chữa bệnh,…

8. Lưu ý về an toàn (nếu có)

Phần thông tin này có thể có hoặc không, vì phải phụ thuộc vào các sản phẩm khác nhau mà đơn vị sản xuất muốn lưu ý đến người dùng. Ví dụ như: lưu ý về những thành phần đặc biệt có chứa trong sản phẩm, lưu ý về khả năng chữa bệnh của thực phẩm chức năng,…

III. Bảng giá in tem phụ sản phẩm – in An Khánh – TpHCM

Kích thước

(cm)

Số lượng in
300 500 1000 2000
1 x 2 60.000 92.000 129.000 133.000
1.5 x 3 102.000 130.000 135.000 165.000
2 x 3 110.000 125.000 155.000 221.000
2.5 x 4 124.000 144.000 200.000 293.000
3 x 4 129.000 155.000 221.000 332.000
3.5 x 5 144.000 183.000 266.000 412.000
4 x 6 157.000 221.000 332.000 483.000
5.5 x 9 227.000 315.000 458.000 773.000

IV. Một số mẫu in tem phụ sản phẩm đã gia công in An Khánh

Chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu in tem phụ sản phẩm mới nhất được gia công in tại An Khánh. Các tem này được thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao và phù hợp với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ in tem chất lượng cao với giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

In Tem Phu 3
In tem phụ sản phẩm với số lượng lớn
In Tem Phu
Mẫu tem phụ sản phẩm gas
In Tem Phu 1
Mẫu tem phụ sản phẩm xuất khẩu
In Tem Phu 10
Mẫu tem phụ sản phẩm sản phẩm bảo hành
In Tem Phu 6
Mẫu tem phụ mỹ phẩm
In Tem Phu 7
Mẫu tem phụ bánh quy xuất khẩu
In Tem Phu 8
Mẫu tem phụ sản phẩm xuất khẩu

V. Chất liệu in tem nhãn phụ phổ biến hiện nay

Tem phụ cũng như nhiều loại tem nhãn khác đều được in từ nhiều chất liệu khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất của sản phẩm và nhu cầu của người dùng mà tem phụ sẽ được in ấn từ những chất liệu cụ thể sau đây:

1. In tem phụ giấy 

Mau In Tem Phu
Mẫu in tem phụ bằng giấy

Giấy là chất liệu được dùng phổ biến nhất trong ngành in nhãn dán sản phẩm  hiện này, vì đây là chất liệu có chi phí in rẻ và đạt chất lượng sắc nét. Tuy nhiên, độ bền của chất liệu giấy thường không cao vì dễ rách hay bị hỏng khi dính nước.

Những loại giấy được dùng để in tem phụ hiện nay bao gồm: in decal giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ford, giấy Bristol,… chi phí sẽ tùy thuộc vào mỗi chất liệu.

2. In tem phụ decal nhựa

Mau In Tem Phu 1
Mẫu in tem phụ decal nhựa cao cấp tại in an khánh

In decal nhựa là chất liệu được dùng cho những loại hàng hóa chất lượng vì có độ bền cao và không thấm nước. Thêm vào đó, decal nhựa còn hạn chế được tình trạng dễ rách hoặc dễ hỏng do dính nước.  

3. In tem phụ xi bạc 

In Decal Xi Bac 1
Mẫu in tem phụ decal xi bạc

 

In decal xi bạc hay còn được gọi là tem nhôm. Chất liệu này có độ bền rất cao và xé không bị rách. Vì được sử dụng mực in đặc biệt nên nó không bị phai màu hoặc nhòe chữ sau khi in. Thông thường các sản phẩm sử dụng tem phụ xi bạc là máy móc, thiết bị, linh kiện điện tử,…

VI. Đơn vị in tem phụ sản phẩm uy tín chất lượng tại TP. HCM 

Hiện nay, tại khu vực TP. HCM, công ty TNHH Dịch vụ In ấn Thiết kế An Khánh đang là đơn vị in ấn nổi tiếng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. An Khánh cung cấp tất cả những dịch vụ in ấn, trong đó có in tem phụ giá rẻ và chất lượng cao.

1. Máy móc in ấn hiện đại

An Khánh luôn đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm in đạt được chất lượng hoàn hảo nhất.

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và bài bản

Nhân viên ở An Khánh có kinh nghiệm lâu năm luôn cho ra đời những bản mẫu tem hiện đại và nổi bật nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao cũng được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về công nghệ để đảm bảo vận hành hệ thống máy móc không xảy ra trục trặc.

3. In tem phụ chất lượng cao

An Khánh cam kết in tem phụ với chất lượng tốt nhất để mang đến sự lịch thiệp cho sản phẩm của khách hàng. Từ đó, giúp cho sản phẩm trở nên thu hút và tạo được lòng tin với người tiêu dùng.

4. Giá thành hợp lý

In An Khánh cam kết đầu tư nhiều máy móc và nhân công để in nhanh số lượng nhằm giảm bớt giá thành xuống nhưng vẫn đảm bảo được cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

THÔNG TIN IN AN KHÁNH 

Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0967 697 9320936 673 379

Email: ankhanhprinting@gmail.com

Website: https://inankhanh.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h

Xem thêm dịch vụ in ấn tại in An Khánh