IN HỘP CARTON

4/5 - (2 bình chọn)

Thông số cơ bản

  • Màu sắc: nhiều màu 
  • Số mặt in: 1 mặt
  • Loại Giấy Kraft-02 180gsm 
  • Kỹ thuật in: In Offset 
  • Bồi : Bồi Carton sóng E 1 nâu 1 xeo
    Bế 1 : Theo khuôn chuẩn
0936673379 Báo giá nhanh
Danh mục:
Mô tả

In hộp carton, thùng carton đựng sản phẩm là một trong những công cụ có tác dụng hàng đầu trong việc định vị sản phẩm, thương hiệu trên thị trường. Việc in hộp carton, thùng carton với chất lượng bao bì, chất lượng hộp chứa đựng sản phẩm đẹp, sang trọng, bắt mắt sẽ làm gia tăng giá trị của sản phẩm, đồng thời kích thích người mua.

1. Thế nào là hộp carton, thùng carton

Hộp carton, thùng carton là kiểu mẫu hộp được sản xuất từ giấy bìa carton 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Thùng carton, hộp carton chuyên dùng để đóng gói các sản phẩm hàng hóa, nó giúp hàng hóa tránh bị va đập ở mức trung bình hay cao. Thùng sẽ gồm lớp mặt, lớp giữa và lớp đáy.

2. Tại sao cần in thùng carton, hộp carton giá rẻ?

In hộp carton cao cấp là một trong những nhân tố kích thích mạnh mẽ đến quyết định mua sản phẩm của nhiều đối tượng khách hàng. Tỷ lệ khách hàng lựa chọn một sản phẩm có bao bì đẹp, chuyên nghiệp thường cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm không được đựng trong hộp carton hoặc bao bì hộp carton không gây được ấn tượng với khách hàng.

– Hộp giấy carton với các công dụng đa dạng và chứa đựng được nhiều loại sản phẩm, từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn. Việc in hộp carton thường được sử dụng phổ biến làm hộp đựng các sản phẩm điện tử, máy móc như hộp đựng điện thoại, đựng đồ ăn fastfood như gà rán, pizza, hay dùng làm hộp đựng các sản phẩm thời trang như hộp đựng giày, hộp đựng quần áo thời trang…

–  in hộp carton, thùng carton​ là các dịch vụ trong gói dịch vụ in bao bì, vỏ hộp đựng sản phẩm còn thể hiện và tôn lên giá trị của sản phẩm chứa trong đó. Đồng thời, việc in hộp carton còn để phân biệt một sản phẩm này với các sản phẩm cùng loại đang có trên thị trường. Do đó, việc in hộp carton đựng sản phẩm chính là cầu nối quan trọng để đem sản phẩm đến với khách hàng.

– Độ dày của hộp carton phụ thuộc nhiều vào số lớp của thùng carton.

– Nếu sóng carton và số lớp sẽ quyết định lên tính chắc chắn bền vũng của hộp thì giấy bồi bên ngoài hộp sẽ quyêt định lên tính thẩm mỹ của vỏ hộp, thông thường lớp bên ngoài của hộp sẽ được in offset chất lượng cao cán mờ hoặc cán bóng để làm tăng lên sự sang trọng của hộp carton.

3. Ứng dụng của mẫu in thùng carton 

Thùng carton in offset vô cùng hữu ích và cần thiết với tính ứng dụng cao, sản phẩm có những chức năng công dụng:

– Sản phẩm đóng gói các mặt hàng thực phẩm, đồ ngành hàng xuất khẩu.

– Đóng gói vận chuyển hàng hóa kinh doanh online.

– Đóng gói đồ đạc vận chuyển khi thay đổi nhà ở, chuyển văn phòng, chuyển việc.

– Sử dụng mẫu in thùng carton thương hiệu đựng hoa quả kinh doanh.

– Đựng và bảo vệ hàng hóa linh kiện đồ điện tử.

– Đựng và lưu trữ các loại hồ sơ, giấy tờ và các tài liệu kinh doanh tránh thất lạc.

– Thùng carton giá rẻ in ấn đẹp mắt đựng đồ thủy tinh, gốm sứ bảo quản.

– Dùng đựng mỹ phẩm, vận chuyển và bán online.

– Thùng carton giá rẻ đựng bia, nước ngọt, chai nước lọc kinh doanh,…

4. Quy cách, cấu tạo thùng carton chất lượng tại An Khánh

Kích thước

Thùng carton với đa dạng các kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu chứa đựng sản phẩm của khách hàng.

Chất liệu

Giấy là nguyên liệu chính sản xuất, in thùng carton số lượng ít hay nhiều, giấy chiếm phải đến 74%. Sóng giấy A, B, C, D và E là những loại thông dụng nhất.

Cấu tạo

– Lớp mặt: Có màu nâu vàng hay trắng, giấy mịn phẳng và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Lớp giữa: Được tạo thành từ các rãnh và sóng giấy. Lớp sóng giấy sẽ được dán vào mặt và đáy thùng carton như một lớp đệm thùng.

– Lớp đáy: Đây là lớp có thể bằng chất liệu giấy thường hay giấy cứng có tác dụng trợ lực cho các sản phẩm hàng hóa.

5. Phân loại các mẫu thùng carton, hộp carton phổ biến hiện nay

5.1 Phân loại theo cấu tạo số lớp thùng carton

In thùng carton giá rẻ, in hộp carton giá rẻ có 3 kiểu loại chính là thùng, hộp carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

Thùng hộp carton 3 lớp

Loại thùng 3 lớp sóng là kiểu mẫu phổ biến và được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Cấu tạo gồm 2 lớp thường phẳng bên ngoài và ở giữa sẽ là lớp sóng. Loại thùng hộp này phù hợp với những sản phẩm nhẹ như thùng mì tôm, giày dép hay quần áo, những loại sản phẩm nhẹ.

Đặc tính bìa giấy thùng khá phẳng và có màu nâu vàng hay trắng. Lớp giữa của thùng carton 3 lớp sẽ có lớp đệm. lớp đệm này sẽ có vai trò chống sự va đập của những sản phẩm bên trong tới các lớp sóng giấy, có những rãnh để tạo các khe trống. Đáy thùng trợ lực có màu vàng nâu hoặc trắng.

Thùng hộp carton 5 lớp

Những mẫu thùng hộp carton 5 lớp sẽ gồm có 2 lớp ngoài và 3 lớp trong ( 2 lớp sóng và 1 lớp phẳng). Với thùng carton 5 lớp thì sẽ rất thích hợp cho những sản phẩm có kích thước và trọng lượng trung bình như các vật dụng từ thủy tinh, đồ nội thất nhẹ, các loại bát đĩa dễ vỡ.

Thùng carton 7 lớp

Cấu tạo thùng 7 lớp sẽ bao gồm lớp mặt, lớp giữa ( lớp giữa với 3 lớp sóng xen kẽ giữa 2 lớp giấy mặt phẳng, 2 lớp mặt còn lại của sóng sẽ được tiến hành dán vào phần mặt và phần đáy) và lớp đáy . Thùng 7 lớp với sóng dày dặn sẽ được sử dụng đựng các loại hàng hóa có khối lượng nặng như đồ nội thất, máy giặt hay tivi, máy móc có trọng lượng lớn.

5.2 Phân loại theo mẫu mã, kiểu dáng

Bên cạnh việc phân chia thùng carton theo số lớp thì trên thực tế hùng carton còn được phan chia theo kiểu dáng:

Thùng âm dương

Đây là loại mẫu in thùng carton với phần nắp hộp và thân rời nhau. Kích thước đa dạng, phong phú nên khách hàng có thể an tâm chọn lựa kiểu mẫu thùng này.

– Phần thùng âm ( đáy thùng): Đây là phần để đựng vật dụng và sản phẩm

– Phần thùng dương (nắp thùng): Với thiết kế tách rời phần thân thùng hộp, bao phủ một phần thân hoặc có thể bao phủ toàn bộ thiết kế thùng.

Thùng nắp gập

Đây là kiểu mẫu thùng carton kiểu truyền thống, thùng có hai mặt đày với nắp gập đóng mở. Đáy thùng và nắp thùng thiết kế liền với phần thân thùng carton. Đây là kiểu mẫu thùng được ứng dụng phổ biến bởi rất thông dụng và có giá thành rẻ nhất. Sản phẩm in thùng carton nắp gập phù hợp đóng gói hàng hóa vận chuyển, không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ.

Thùng carton nắp cài

Kiểu mẫu thùng này thiết kế nắp gài liền thân, dùng để đóng gói hàng hóa, vô cùng chắc chắn và chất lượng. Thùng carton nắp cài được dùng đóng gói mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng, hàng hóa điện tử. Sản phẩm cũng có rất nhiều những kích thước, tiện lợi trong việc sử dụng. Đặc biệt đảm bảo độ thẩm mỹ cho các sản phẩm đóng gói.

Thùng nắp đậy

Thùng nắp đậy khác với kiểu mẫu thùng carton âm dương, phần nắp sẽ phủ lên nhau khi thực hiện đóng thùng. Nắp thùng rất chắc chắn và bảo vệ sản phẩm bên trong hiệu quả. Thùng nắp đậy rất tiện dụng trong việc bảo quản và lưu trữ giấy tờ, tài liệu so với những mẫu thùng nắp rời.

Thiết kế thùng carton nắp đậy sẽ có khung dài lớn, bề rộng thường khá hẹp để đựng sản phẩm, hàng hóa, tài liệu.

Thùng cán màng

Thùng giấy carton cán PE có rất nhiều những công dụng, đặc biệt hữu ích nhất đó là tính năng chống thấm nước. In thùng carton giá rẻ sau đó được cán thêm lớp màng PE để bảo vệ các sản phẩm hàng hóa bên trong chống thấm nước gây hư hại. Sản phẩm thùng này rất phù hợp dùng trong ngành thực phẩm đông lạnh, dùng đóng gói hàng hóa, thực phẩm.

6. Kỹ thuật in hộp carton, thùng carton thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay có hai kỹ thuật in thùng hộp carton chính đó là in offset cao cấp và in flexo.

– In thùng offset: Kỹ thuật in cao cấp nhất với những thùng in kỹ thuật phức tạp, in số lượng lớn. Chất lượng in offset sắc nét, in có độ chuẩn màu cao và chất lượng. Chi phí in sẽ có giá thành cao

– In thùng flexo: Kỹ thuật in không đảm bảo xuất sắc như in offset nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. In flexo phù hợp với những kiểu mẫu thùng không có yêu cầu quá cao. In flexo có khả năng làm nổi bật những chi tiết nhỏ như logo.

Với công nghệ in trực tiếp này thì thời gian in sẽ chậm hơn so với in offset bì cần có thời gian để tiến hành tạo bản in. Công nghệ in này có giá thành rẻ hơn so với in offset.

7. Báo giá in hộp carton, thùng carton giá xưởng tại An Khánh

Xưởng sản xuất thùng carton tại An Khánh là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Bởi vậy giá thùng carton luôn rất hợp lý, giá xưởng sản xuất. Đặc thù thùng carton sẽ không có giá cố định và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bởi vậy để nhận được báo giá khách hàng liên hệ với An Khánh để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.

Để nhận được báo giá, khách hàng cần cung cấp đủ cho 2T những thông tin và yêu cầu cần thiết.

– Số lượng, kích thước thùng carton.

– Kiểu loại thùng, thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp.

– Nhu cầu in ấn: In nhiều màu hay in 1 màu, số lượng in.

8. Quy trình sản xuất, in hộp carton, thùng carton tại An Khánh

Quy trình sản xuất thùng carton và hộp carton tại An Khánh đảm bảo chất lượng , hộp carton tại An Khánh sản xuất với các quy trình như sau:

– Ép tấm cuộn giấy trong những máy dợn sóng bán thành phẩm

– Đưa giấy tấm vào bên trong máy in tạo thành giấy tấm in flexo bán thành phẩm 2

– Tiếp tục tiến hành đưa bán thành phẩm 2 vào máy dập, cắt khe tạo thành những tấm bìa carton chất lượng hoàn thiện.

– Đưa bìa hoàn thiện vào các máy đóng ghim sắt và dán thùng tạo hình khối thùng theo đúng kích cỡ, hình khối yêu cầu của khách hàng.

– Kiểm tra chất lượng thùng theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, chất lượng và số lượng. Sau đó thực hiện giao cho phía khách hàng.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IN HỘP CARTON”