Tổng hợp mẫu font chữ in hoa đẹp nhất dành cho thiết kế 2023

(Last Updated On: )
5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang cần các font chữ tiếng Việt đẹp cho thiết kế của mình nhưng chưa biết tìm ở đâu thì hãy thử tham khảo những font chữ trong bài viết dưới đây. Bạn chỉ nên dùng những font chữ in hoa đẹp này để phục vụ cho mục đích cá nhân, nếu muốn đăng ký thương hiệu cho doanh nghiệp của mình thì bạn nên mua bản quyền.

I. Top 7 font chữ in hoa đẹp cho dân thiết kế

1. Font Lato

font chu in hoa dep An Khanh

Lato (có nghĩa là mùa hè trong tiếng Ba Lan) là một họ của phông chữ sans-serif được thiết kế bởi Łukasz Dziedzic vào mùa hè năm 2010 và sau đó được Google phát hành theo Giấy Phép Phông Chữ Mở (OFL). Phông chữ Lato nổi bật với những đường nét bo tròn nhẹ nhàng mang đến sự ấm áp của mùa hè, nhưng không làm mất đi sự sang trọng nhờ thiết kế cổ điển. Rất thích hợp cho những font chữ khi in nhãn sản phẩm bao bi cho các xưởng in.

2. Font iCielBC Downtown 

font chu in hoa dep An Khanh

Được thiết kế bởi một bạn nữ ở Hà Nội, phông chữ iCielBC Downtown được lấy cảm hứng từ những tấm biển vẽ tay, những hình ảnh bình dị và màu sắc thời bao cấp. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng font này cho mục đích cá nhân, nếu dùng để thiết kế sẽ cần phải mua bản quyền.

Xem thêm: Tổng hợp font chữ nghệ thuật việt hóa cho các thiết kế

3. Font SVN-Product Sans

font chu in hoa dep An Khanh

Đây là phông chữ do Google Inc thiết kế với mục đích xây dựng thương hiệu riêng và dùng để thay thế logo Google vào tháng 9/2015. Bạn sẽ tìm thấy phông chữ này trong hầu hết các ứng dụng được cung cấp bởi Google.

Tìm hiểu thêm:

4. Font Futura

font chu in hoa dep An Khanh

Futura là một kiểu chữ sans serif được thiết kế bởi Paul Renner vào năm 1927, dựa trên các hình dạng hình học, đặc biệt là hình tròn, theo tinh thần của phong cách thiết kế Bauhaus thời bấy giờ. Cho đến ngày nay, đây vẫn là một trong những phông chữ được tìm kiếm nhiều nhất.

5. Font Bìa Sách Xưa

font chu in hoa dep An Khanh

Phông chữ Bìa Sách Xưa được thiết kế bởi Tống Văn Điệp, ông đã lấy cảm hứng từ những bảng quảng cáo, trên bìa sách cũ của Việt Nam những năm 1980. Nét ngang dày cùng nét dọc mảnh mai của từng con chữ gợi lên cho người đọc cảm giác hoài cổ.

6. Font Bon Foyage 

font chu in hoa dep An Khanh

Phông chữ NVN Bon Foyage thuộc serifs thư pháp phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều chủ đề thiết kế bao gồm thời trang, tạp chí, logo, thương hiệu, thiệp mời, trích dẫn, tiêu đề blog, áp phích, quảng cáo, bưu thiếp, sách và website.

7. Font SVN-TheUntold Story

font chu in hoa dep An Khanh

SVN-TheUntold Story là một phông chữ mang phong cách vui nhộn, đặc biệt phù hợp trong thiết kế các ấn phẩm tờ rơi, thiệp chúc mừng, bao bì sản phẩm, bìa sách, bìa album, thiết kế đồ họa, may mặc.

8. Font Hapna

Font Chu In Hoa Dep 8

Hapna là phông chữ Slab Serif hình học có các đặc tính đặc biệt khác với các phông chữ Slab Serif trên thị trường, được lấy cảm hứng từ bóng chày và các ấn phẩm những năm 1950. Bộ font gồm 6 kiểu từ Light đến Black, đã được Việt hóa hoàn toàn.

9. Font Rukola

font chu in hoa dep An Khanh

10. Font Soup of Juice

font chu in hoa dep An Khanh

11. Font Brandon

font chu in hoa dep An Khanh

Brandon Text hiện là phông chữ bán chạy thứ ba mọi thời đại trên Myfonts. Phông chữ bao gồm 6 kiểu, được thiết kế bởi Hannes von Döhren vào năm 2012. Brandon Text phù hợp với các sản phẩm trên trang web, sách điện tử hoặc ứng dụng.

12. Font Kermel

font chu in hoa dep An Khanh

Phông chữ Kermel có phong cách dí dỏm và vui nhộn cho các thiết kế biểu ngữ và áp phích sáng tạo.

13. Font Roicamonta

font chu in hoa dep An Khanh

Roicamonta là kiểu phông chữ viết tay được nhiều nhà thiết kế ưa thích và sử dụng trong các ấn phẩm nhẹ nhàng và lãng mạn như tiêu đề phim, video ca nhạc, áp phích truyện,…

14. Font Crocante

font chu in hoa dep An Khanh

15. Font Latype

Bộ font Latype được thiết kế bởi Agung Syaifudin vào năm 2015 và hiện tại đã có rất nhiều phiên bản Việt hóa. Tuy nhiên, không được khuyến khích sử dụng cho mục đích thương mại.

font chu in hoa dep An Khanh

16. Fabrizio

font chu in hoa dep An Khanh

Fabrizio mang phong cách vui nhộn, cấu trúc độc đáo, với các nét dày và các đường cong nhẹ ở cuối các chữ cái. Ngoài bộ chữ Latin, Fabrizio còn hỗ trợ ligature của OpenType, hiện được bán trên YouWorkForThem và HypeForType với giá từ $20.

II. Hướng dẫn cài đặt Font cho máy tính, laptop

  • Cách 1: Mở phông chữ đã tải xuống trên máy tính => chọn Cài đặt

font chu in hoa dep An Khanh

  • Cách 2: Nếu bạn muốn cài nhiều font cùng lúc, Copy tất cả các file font vào thư mục C://Window/Fonts

font chu in hoa dep An Khanh

Trên đây là chia sẻ về các font chữ in hoa đẹp dành cho dân thiết kế, In An Khánh hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 


THÔNG TIN LIÊN HỆ IN AN KHÁNH

Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0967 697 9320936 673 379

Email: ankhanhprinting@gmail.com

Website: https://inankhanh.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h

Xem thêm dịch vụ in ấn tại in An Khánh: