In tem nhãn mỹ phẩm đep giá rẻ, chất lượng cao tại HCM

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay, in tem nhãn mỹ phẩm đang trở nên rất phổ biến và cần thiết đối với mọi sản phẩm do sự cạnh tranh trong lĩnh vực này rất cao. Mỗi con tem áp dụng cho một doanh nghiệp đều có mục đích riêng. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích và tiện ích trong việc quản lý thương hiệu đúng mục đích.

In Tem Nhan My Pham 2

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm tự thiết kế tại in An Khánh

I. Đặc điểm & vai trò của in tem nhãn mỹ phẩm

1. Đặc điểm của tem nhãn mỹ phẩm

Tương tự như in tem nhãn decal cho các sản phẩm và hàng hóa khác, nhãn mỹ phẩm thường là đề can in thông tin bạn cần biết về sản phẩm, thương hiệu và công ty sản xuất và dán lên lọ, hộp hoặc nhãn. Chai lọ mỹ phẩm. Nhãn mỹ phẩm rất cần thiết cho các sản phẩm và được sử dụng để mô tả cụ thể hoặc mô tả thêm về sản phẩm của một công ty.
Tem nhãn mỹ phẩm có đặc điểm là chất liệu tốt, hoa văn rõ ràng bắt mắt, giá thành rẻ có thể áp dụng cho nhiều loại chất liệu.

2. Vai trò của in tem nhãn mỹ phẩm 

  • Đối với công ty sản xuất
Tem nhãn mỹ phẩm có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và thúc đẩy hoạt động mua hàng của người tiêu dùng. Khách hàng khi tiến hành đánh giá để lựa chọn mua một sản phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm làm đẹp, thường có xu hướng chú ý đầu tiên vào bao bì và nhãn mác trên sản phẩm.
In Tem Nhan My Pham.
Tem nhãn mỹ phẩm tăng nhận diện thương hiệu
In Tem Nhan My Pham 1.
Tem nhãn mỹ phẩm quảng cáo thương hiệu

Với phân khúc sản phẩm làm đẹp, khách hàng thường tin rằng một thiết kế bao bì, tem nhãn mỹ phẩm đẹp cũng chứng minh được sản phẩm đó tới từ một thương hiệu công ty lớn, uy tín.

Tem nhãn mỹ phẩm có tác dụng giúp nâng tầm thương hiệu. Nó là một công cụ quảng cáo mạnh mẽ so với các phương pháp quảng cáo khác, chi phí thấp hơn và giúp tìm kiếm khách hàng mới. Giới chuyên môn luôn đánh giá cao nhãn mác sản phẩm. Và nó được coi là một trong những kênh tiếp thị sản phẩm tốt nhất.

  • Đối với người tiêu dùng

Không chỉ đóng một vai trò quan trọng với nhà sản xuất, in decal dán nhãn mỹ phẩm cũng giúp người tiêu dùng nhận biết nhanh chóng thương hiệu một cách dễ dàng, từ đó hiểu và yên tâm hơn về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

In Tem Nhan My Pham 7

Tem nhãn mỹ phẩm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn

Đối với một sản phẩm mỹ phẩm, thành phần, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng bảo quản luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tem nhãn mỹ phẩm sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng và giúp họ nắm bắt được những thông tin đó.

  • Đối với cơ quan chức năng

Đối với các cơ quan chức năng và Nhà Nước, tem nhãn mỹ phẩm cũng góp phần hỗ trợ kiểm soát các thương hiệu, sản phẩm mỹ phẩm tốt hơn, hạn chế tối đa hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng. Do đó, việc in tem nhãn mỹ phẩm cũng được Nhà nước ta quy định bắt buộc.

II. In tem nhãn mỹ phẩm chất lượng cần những chất liệu như thế nào?

Khi in ấn tem nhãn mỹ phẩm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại chất liệu khác nhau tùy vào mục đích sử dụng của mình như loại sản phẩm cần được dán tem, phân khúc mỹ phẩm và điều kiện kinh tế. Một vài chất liệu giấy thường được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn có thể kể đến như:

1. Chất liệu giấy

Đây là chất liệu được sử dụng rộng rãi để in ấn tem decal mỹ phẩm với ưu điểm là dễ sử dụng, phù hợp với nhiều mặt hàng mỹ phẩm nên chất liệu này được các đơn vị sản xuất, kinh doanh lựa chọn sử dụng phổ biến. Ngoài ra, in decal giấy nhãn mỹ phẩmcó giá thành khá rẻ, phù hợp với những đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm có quy mô vừa và nhỏ.

2. Chất liệu giấy kraft

In decal giấy kraft nhãn mỹ phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong đời sống và các hoạt động kinh doanh hiện nay. Có không ít thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường đã lựa chọn chất liệu giấy kraft để in tem nhãn dán sản phẩm.

3. Chất liệu nhựa trong

Nhựa trong có đặc tính bền bỉ, dai chắc, không dễ bị xé rách và có thể nhìn xuyên thấu khi dán lên bề mặt của sản phẩm. Đối với những mặt hàng mỹ phẩm đựng bằng chai lọ thủy tinh hoặc nhựa trong suốt, khi dán tem mỹ phẩm bằng nhựa trong sẽ giúp sản phẩm thêm đẹp và bắt mắt hơn, khách hàng cũng có thể nhìn thấy được lượng mỹ phẩm bên trong.

4. Chất liệu nhựa sữa

Tương đồng với chất liệu nhựa trong, tem nhãn mỹ phẩm được làm từ nhựa sữa cũng sở hữu độ bền cao, dẻo dai, bám dính chắc chắn trên bề mặt chai lọ đựng mỹ phẩm. Mặc dù vậy, in decal sữa nhãn mỹ phẩm chất liệu này lại có giá thành tương đối cao, do đó khách hàng cần lưu ý để chọn lựa chất liệu sao cho phù hợp với điều kiện tài chính.

III. Bảng giá in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ số lượng ít tại in An Khánh

KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
30 X 30 (MM) 1000 230.000
2000 285.000
3000 360.000
4000 495.000
5000 510.000
40 X 40 (MM) 1000 330.000
2000 490.000
3000 565.000
4000 720.000
5000 870.000
50 X 50 (MM) 1000 431.000
2000 573.000
3000 803.000
4000 972.000
5000 1.188.000
60 X 60 (MM) 1000 508.000
2000 770.000
3000 1.028.000
4000 1.370.000
5000 1.682.000
GHI CHÚ Chất liệu tem mỹ phẩm có cán màng, giá chưa bao gồm phí ship, thời gian giao hàng từ 2 đến 3 ngày. Duyệt mẫu online 

IV. Một số mẫu in tem nhãn mỹ phẩm tại in An Khánh

In Tem Nhan My Pham 8

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm tự thiết kế

In Tem Nhan My Pham 5

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm cao cấp

In Tem Nhan My Pham 9

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm bắt mắt hơn cũng như dễ được khách hàng chú ý và lựa chọn mua hàng.

In Tem Nhan My Pham

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm thiết kế loại chai lọ nhỏ 

In Tem Nhan My Pham 3

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm cho dạng hũ và dạng xịt

In Tem Nhan My Pham 4

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu

In Tem Nhan My Pham 10

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm đủ các loại 

In Tem Nhan My Pham 1

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm tự thiết kế

In Tem Nhan My Pham 12

Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu

V. Dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ số lượng ít tại in An Khánh

Công ty TNHH Dịch vụ In ấn Thiết kế In An Khánh là đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những sản phẩm tại An Khánh, luôn cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong mọi giai đoạn đến khi hoàn thiện sản phẩm. 

Các quy trình tư vấn – thiết kế – in ấn được tiến hành trong thời gian ngắn, in ấn tốc độ nhanh với máy móc chuyên dụng, hiện đại, sử dụng máy in offset cho số lượng lớn và máy in kỹ thuật số khi đặt in tem mỹ phẩm giá rẻ số lượng ít.

Khi đến với In An Khánh quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về thái độ phục vụ và chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho khách hàng:

  • Thái độ làm việc nhiệt tình và chu đáo, chăm sóc khách hàng tận tâm
  • Luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng của sản phẩm
  • Cải tiến liên tục trong cách làm việc và tiếp thu ý kiến đóng góp cho phù hợp với yêu cầu khách hàng
  • Tăng cường ứng dụng phần mềm, công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại vào hoạt động kinh doanh để phục vụ cho khách hàng
  • In được tất cả các loại tem nhãn decal từ đơn giản đến phức tạp
  • Công đoạn in ấn nhanh chóng, chuyên nghiệp, có thể lấy ngay đáp ứng mọi đơn hàng gấp

Khách hàng có thể tìm đến những địa chỉ sau để biết thêm những thông tin khác về In An Khánh


THÔNG TIN IN AN KHÁNH

Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0967 697 9320936 673 379

Email: ankhanhprinting@gmail.com

Website: https://inankhanh.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h