In tem nhãn mỹ phẩm giải pháp nâng tầm sản phẩm cho doanh nghiệp

(Last Updated On: 14/02/2023)
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, thực hiện việc in ấn tem nhãn cho các sản phẩm mỹ phẩm đang ngày càng trở nên đại trà và thật sự cần thiết nhằm đối phó với sự cạnh tranh giữa các đối thủ trong ngành này, đặc biệt là mức độ khốc liệt của nó. In tem nhãn mỹ phẩm đại diện cho một doanh nghiệp mang đến cho khách hàng nhiều mục đích khác nhau, đồng thời cũng cung cấp nhiều tiện ích và lợi ích cho việc quản lý thương hiệu đúng mục đích.

In Tem Nhan My Pham 2
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm tự thiết kế tại in An Khánh

I. Đặc điểm & vai trò của in tem nhãn mỹ phẩm

1. Đặc điểm của tem nhãn mỹ phẩm

Tương tự như in tem nhãn decal cho các sản phẩm và hàng hóa khác, nhãn mỹ phẩm thường là đề can in thông tin bạn cần biết về sản phẩm, thương hiệu và công ty sản xuất và dán lên lọ, hộp hoặc nhãn. Chai lọ mỹ phẩm. Nhãn mỹ phẩm rất cần thiết cho các sản phẩm và được sử dụng để mô tả cụ thể hoặc mô tả thêm về sản phẩm của một công ty.
Tem nhãn mỹ phẩm có đặc điểm là chất liệu tốt, hoa văn rõ ràng bắt mắt, giá thành rẻ có thể áp dụng cho nhiều loại chất liệu.

2. Vai trò của in tem nhãn mỹ phẩm 

  • Đối với công ty sản xuất
Nhãn mỹ phẩm là một thành phần quan trọng trong việc tạo dựng thương hiệu và kích thích việc mua sắm của người tiêu dùng. Trong quá trình đánh giá sản phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm, khách hàng thường tập trung vào bao bì và nhãn mác của sản phẩm. Họ coi đây là yếu tố tiên quyết để quyết định mua hay không mua sản phẩm.
In Tem Nhan My Pham.
Tem nhãn mỹ phẩm tăng nhận diện thương hiệu
In Tem Nhan My Pham 1.
Tem nhãn mỹ phẩm quảng cáo thương hiệu

Với phân khúc sản phẩm làm đẹp, khách hàng thường tin rằng một thiết kế bao bì, tem nhãn mỹ phẩm đẹp cũng chứng minh được sản phẩm đó tới từ một thương hiệu công ty lớn, uy tín.

Nhãn mỹ phẩm là một giải pháp phổ biến và hiệu quả để tăng cường tiếp thị sản phẩm. Nó có thể mang lại lợi ích quảng cáo lớn và giúp đưa thương hiệu của bạn lên tầm cao mới. Nhãn mỹ phẩm không những giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo, mà còn có thể giúp thu hút khách hàng mới đến với sản phẩm của bạn. Chuyên gia đánh giá cao tính năng quảng bá của nhãn mỹ phẩm và xem nó là một kênh tiếp thị sản phẩm đáng tin cậy nhất.

  • Đối với người tiêu dùng

Không chỉ đóng một vai trò quan trọng với nhà sản xuất, in decal dán nhãn mỹ phẩm cũng giúp người tiêu dùng nhận biết nhanh chóng thương hiệu một cách dễ dàng, từ đó hiểu và yên tâm hơn về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm.

In Tem Nhan My Pham 7
Tem nhãn mỹ phẩm giúp người dùng dễ dàng lựa chọn

Đối với một sản phẩm mỹ phẩm, thành phần, hạn sử dụng và hướng dẫn sử dụng bảo quản luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Tem nhãn mỹ phẩm sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng và giúp họ nắm bắt được những thông tin đó.

  • Đối với cơ quan chức năng

Tem nhãn mỹ phẩm, là một phần quan trọng hỗ trợ kiểm soát các thương hiệu, sản phẩm mỹ phẩm tốt hơn. Việc này góp phần giảm thiểu tối đa hàng nhái, hàng giả và hàng kém chất lượng, được đánh giá là rất cần thiết đối với các cơ quan chức năng và Nhà Nước. Do đó, việc in tem nhãn mỹ phẩm là điều được quy định bắt buộc tại Việt Nam.

II. In tem nhãn mỹ phẩm chất lượng cần chất liệu thế nào?

Khi đặt in tem nhãn cho sản phẩm mỹ phẩm, khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều loại chất liệu khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng của họ, bao gồm sản phẩm cần được dán tem, phân khúc mỹ phẩm và điều kiện tài chính của khách hàng.

Có nhiều loại giấy phổ biến được sử dụng để in tem nhãn, ví dụ như:

1. Chất liệu giấy

Đây là chất liệu được sử dụng rộng rãi để in ấn tem decal mỹ phẩm với ưu điểm là dễ sử dụng, phù hợp với nhiều mặt hàng mỹ phẩm nên chất liệu này được các đơn vị sản xuất, kinh doanh lựa chọn sử dụng phổ biến. Ngoài ra, in decal giấy nhãn mỹ phẩmcó giá thành khá rẻ, phù hợp với những đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm có quy mô vừa và nhỏ.

2. Chất liệu giấy kraft

In decal giấy kraft nhãn mỹ phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong đời sống và các hoạt động kinh doanh hiện nay. Có không ít thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường đã lựa chọn chất liệu giấy kraft để in tem nhãn dán sản phẩm.

3. Chất liệu nhựa trong

Nhựa trong có khả năng bền vững và đàn hồi, không dễ bị rách và có thể xuyên thấu khi dán lên bề mặt. Sử dụng nhựa trong để dán tem mỹ phẩm lên chai lọ thủy tinh hoặc nhựa trong suốt có thể tăng tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng bởi khả năng nhìn thấy lượng mỹ phẩm bên trong sản phẩm.

4. Chất liệu nhựa sữa

Tương đồng với chất liệu nhựa trong, tem nhãn mỹ phẩm được làm từ nhựa sữa cũng sở hữu độ bền cao, dẻo dai, bám dính chắc chắn trên bề mặt chai lọ đựng mỹ phẩm. Mặc dù vậy, in decal sữa nhãn mỹ phẩm chất liệu này lại có giá thành tương đối cao, do đó khách hàng cần lưu ý để chọn lựa chất liệu sao cho phù hợp với điều kiện tài chính.

III. Bảng giá in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ số lượng ít tại in An Khánh

KÍCH THƯỚC SỐ LƯỢNG ĐƠN GIÁ
30 X 30 (MM) 1000 230.000
2000 285.000
3000 360.000
4000 495.000
5000 510.000
40 X 40 (MM) 1000 330.000
2000 490.000
3000 565.000
4000 720.000
5000 870.000
50 X 50 (MM) 1000 431.000
2000 573.000
3000 803.000
4000 972.000
5000 1.188.000
60 X 60 (MM) 1000 508.000
2000 770.000
3000 1.028.000
4000 1.370.000
5000 1.682.000
GHI CHÚ Chất liệu tem mỹ phẩm có cán màng, giá chưa bao gồm phí ship, thời gian giao hàng từ 2 đến 3 ngày. Duyệt mẫu online 

IV. Một số mẫu in tem nhãn mỹ phẩm tại in An Khánh

In An Khánh là một đơn vị in ấn chuyên nghiệp có thể sản xuất nhiều loại tem nhãn mỹ phẩm khác nhau, tùy vào yêu cầu của khách hàng có thể thiết kế và sản xuất các loại tem nhãn mỹ phẩm phù hợp với từng sản phẩm cụ thể. Cùng tham khảo một số mẫu in tem nhãn mỹ phẩm gia công tại xưởng.

In Tem Nhan My Pham 8
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm tự thiết kế
In Tem Nhan My Pham 5
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm cao cấp
In Tem Nhan My Pham 9
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm bắt mắt hơn cũng như dễ được khách hàng chú ý và lựa chọn mua hàng.
In Tem Nhan My Pham
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm thiết kế loại chai lọ nhỏ
In Tem Nhan My Pham 3
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm cho dạng hũ và dạng xịt
In Tem Nhan My Pham 4
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu
In Tem Nhan My Pham 10
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm đủ các loại
In Tem Nhan My Pham 1
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm tự thiết kế
In Tem Nhan My Pham 12
Mẫu in tem nhãn mỹ phẩm theo yêu cầu

V. Dịch vụ in tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ số lượng ít tại in An Khánh

Công ty TNHH Dịch vụ In ấn Thiết kế In An Khánh là đơn vị đã có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng những sản phẩm tại An Khánh, luôn cam kết hỗ trợ quý khách hàng trong mọi giai đoạn đến khi hoàn thiện sản phẩm. 

Các quy trình tư vấn – thiết kế – in ấn được tiến hành trong thời gian ngắn, in ấn tốc độ nhanh với máy móc chuyên dụng, hiện đại, sử dụng máy in offset cho số lượng lớn và máy in kỹ thuật số khi đặt in tem mỹ phẩm giá rẻ số lượng ít.

Khi đến với In An Khánh, quý khách sẽ được phục vụ với thái độ chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ vượt trội như sau:

  • Nhân viên có thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo và tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng.
  • Cam kết đảm bảo hoàn thành sản phẩm đúng tiến độ và chất lượng, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Luôn cải tiến và tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và cải thiện chất lượng dịch vụ.
  • Sử dụng phần mềm, công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại trong hoạt động kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Chuyên in ấn tất cả các loại tem nhãn decal, bao gồm cả những sản phẩm đơn giản và phức tạp.
  • Công đoạn in ấn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp, và có thể lấy ngay để đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

Với cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, In An Khánh hy vọng được hợp tác và phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ In An Khánh.Khách hàng có thể tìm đến những địa chỉ sau để biết thêm những thông tin khác về In An Khánh


THÔNG TIN IN AN KHÁNH

Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0967 697 9320936 673 379

Email: [email protected]

Website: https://inankhanh.com/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h