In Hiflex

  VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN  0967 697 932

  Trong sự thay đổi và phát triển không ngừng của công nghệ in ấn, kỹ thuật in Hiflex đã ra đời, giúp giải quyết nỗi lo về độ bền của các sản phẩm quảng cáo ngoài trời. Vậy in Hiflex là gì? Có những loại hình in Hiflex? Bài viết này của In An Khánh sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin chi tiết về in Hiflex.

  I. Giới thiệu về in Hiflex

  Bạt Hiflex được biết đến là một vật liệu phổ biến chuyên dùng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Đây là loại vải bạt được làm bằng nhựa PVC cao cấp, có độ co giãn tốt cùng khả năng chống chịu được thời tiết mưa, nắng cao. 

  Việc sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số lên bạt Hiflex mang đến cho sản phẩm màu sắc chân thực, hình ảnh phong phú, sắc nét, đạt chất lượng cao. Những thành phẩm từ kỹ thuật in Hiflex dễ dàng gây ấn tượng mạnh với mọi người và có thể sử dụng ở nhiều nơi.

  Trên thị trường hiện nay có 3 loại bạt Hiflex dùng để in phổ biến là:

  • Loại vải dày (0.40mm – 0.45mm) được dùng để in tấm biển lớn, pano tấm lớn…
  • Loại vải mỏng (0.32mm – 0.34mm) được dùng để in các loại băng rôn
  • Loại vải trung (0.36mm – 0.38mm) được dùng để làm biển bảng, backdrop, đèn hộp…

  II. Những lợi ích khi sử dụng công nghệ in Hiflex

  • Hình ảnh đẹp, đa dạng, màu sắc sống động, chân thực
  • Độ bền cao, có thể để ngoài trời, chịu được sự thay đổi thời tiết nắng, mưa trong thời gian dài
  • Giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, dịch vụ đến khách hàng một cách trực tiếp, thu hút nhất
  • Chất liệu in phổ biến, thao tác dễ dàng
  • Giá thành thường khá rẻ, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng

  III. Các loại hình in Hiflex phổ biến nhất hiện nay

  1. In Hiflex xuyên đèn

  Đây là hình thức in ấn thông thường, với loại bạt Hiflex được sử dụng có thể càng mỏng càng tốt để ánh sáng dễ dàng xuyên qua. 

  Bạt in Hiflex xuyên đèn thường ứng dụng trong làm poster, băng rôn, biển quảng cáo ngoài trời, làm hộp đèn, banner cổ động, banner giới thiệu chương trình khuyến mãi,…

  2. In Hiflex không xuyên đèn

  Khác với loại hình in Hiflex ở trên, in Hiflex không xuyên đèn cần sử dụng loại bạt rất dày, có khả năng chống chói lóa và không cho ánh sáng lọt qua. Thông thường thì sẽ có quét thêm một lớp màu xám phía sau để gia tăng hiệu quả cản sáng.

  In hiflex đục sử dụng chất liệu dày dặn này. Và nó được sử dụng rộng rãi cho các bảng hiệu chương trình, các chiến dịch quảng cáo, quảng bá sản phẩm cao cấp,… Các công việc in Hiflex như vậy thường có số lượng lớn hoặc rất lớn.

  IV. Yêu cầu kỹ thuật để có sản phẩm in Hiflex chất lượng

  Khổ bạt in thường theo khổ máy là 1.5m – 3.2m. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu của khách hàng và chiến dịch quảng cáo mà có thể in những kích thước khác cho phù hợp.

  Hệ màu khi in bạt là hệ màu CMYK. Các yêu cầu kỹ thuật khác bao gồm chừa biên trong mỗi sản phẩm in ấn (ít nhất là 5cm cho mỗi biên) để đóng khuyên treo tường hoặc bắn đinh ốc khi cần; xác định mục đích in để có những thiết kế cũng như cách in tốt nhất.

  Tìm hiểu thêm:

  V. Địa chỉ in Hiflex uy tín và chất lượng tại TPHCM

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in Hiflex nhưng để tìm kiếm một nơi uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

  In An Khánh là một gợi ý đáng tin cậy dành cho bạn. Đây là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ in ấn, thiết kế đồ họa. Trong đó, bao gồm dịch vụ in Hiflex cao cấp, chuyên nghiệp.

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm; hệ thống máy móc đầy đủ, tiên tiến; quy trình kỹ thuật, chăm sóc khách hàng bài bản; chúng tôi đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng những sản phẩm in ấn tốt và chất lượng nhất.

  An Khánh nhận tư vấn thiết kế và lên mẫu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo chi phí phù hợp, tiết kiệm. Mọi thông tin chi tiết hơn vui lòng gọi đến với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh. Hoặc truy cập vào website inankhanh.com để tham khảo nhiều sản phẩm hơn.


  THÔNG TIN IN AN KHÁNH

  Địa chỉ: 10/5 Nguyễn Hồng Đào, Phường 14, Q.Tân Bình, TP. HCM

  Hotline: 0967 697 9320936 673 379

  Email: ankhanhprinting@gmail.com

  Website: https://inankhanh.com/

  Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7

  Sáng: 8h – 12h, Chiều: 13h30 – 17h

  Xem thêm dịch vụ in ấn tại in An Khánh: