In Name Card Giá Rẻ TPHCM

Name card hay còn được gọi là danh thiếp, là công cụ cần thiết trong việc quảng bá và xây dựng mối quan hệ kinh doanh, thông qua tấm danh thiếp bạn có thể giới thiệu sản phẩm hình ảnh thương hiệu và thông tin liên hệ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang cần in gấp name card cho một sự kiện hoặc một cuộc hẹn với đối tác hãy để in An Khánh giúp bạn bằng dịch vụ in name card số lượng ít chất lượng cao thời gian giao hàng chóng nhanh tận nơi trong vòng vài tiếng.

Các công dụng của name card

Giới thiệu bản thân: Name card cung cấp thông tin liên lạc của bạn như số điện thoại, địa chỉ email và địa chỉ văn phòng người nhận dễ dàng liên hệ với bạn trong tương lai mà không cần phải tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc trong danh bạ, name card giúp bạn giới thiệu bản thân và thông tin liên hệ của mình một cách xúc tích nhanh chóng và tiện lợi, điều này giúp người nhận dễ dàng nhớ về bạn và liên hệ khi cần.

Xây dựng mạng lưới kinh doanh: Name card được in logo và thông tin của công ty nên Khi bạn trao name card cho đối tác tiềm năng sẽ giúp tăng sự nhận biết thương hiệu và khách hàng sẽ ưu tiên nhớ về thương hiệu của bạn hơn và tiếp tục kết nối sau này.

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp: một chiếc danh thiếp được thiết kế và in ấn chỉnh chu, thẩm mỹ cho thấy rằng bạn là một người chuyên nghiệp và sẵn sàng kết nối các mối quan hệ mới với đối tác kinh doanh. Đồng thời cũng thể hiện cá tính cũng như tiêu chí kinh doanh của bạn qua slogan được in trên danh thiếp, điều đó sẽ làm nổi bật, tạo sự ấn tượng đầu tiên để xây dựng được sự uy tín và chuyên nghiệp trong mắt đối tác.

Các loại giấy in name card

Có rất nhiều loại giấy để in name card nhưng tại in An Khánh có các loại giấy đặc biệt được khách hàng ưa chuộng sử dụng là giấy coucher 300 cán mờ 2 mặt, giấy mỹ thuật ko2, giấy ánh kim camay, giấy nhựa in kỹ thuật số gồm nhựa trong suốt và nhựa đục.

Kích thước chuẩn in name card

Kích thước chuẩn của name card là 90×54 mm, khi làm file in quý khách lưu ý chừa lề mỗi cạnh 1mm là 92×56 mm để thành phẩm không bị hụt kích thước và gởi file thiết kế hệ 4 màu định dạng pdf.

Số lượng chuẩn của 1 hộp name card là 100 cái

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

Bảng giá in namecard An Khánh

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

In Name Card Giá Rẻ TPHCM

Dịch vụ in name card giá rẻ HCM tại in An Khánh:

  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế in name card theo yêu cầu
  • Nhận in số lượng ít, in nhanh lấy trong ngày
  • In được name card có nội dung biến đổi
  • Máy in kts công nghiệp chất lượng in sắc nét đẹp bền
  • Hỗ trợ giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh, gởi hàng đi toàn quốc
  • Có 9 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn
  • Là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như Ahamove, Tiki, Vua Cua, Gojek, Vitadary, Hadilao…
  • Hướng dẫn đặt in name card tại In An Khánh
  1. Gửi file in và thông tin liên hệ qua email: ankhanhprinting@gmail.com
  2. Hoặc đặt hàng trực tiếp qua zalo/hotline: 0936 673 379 – 0906 253 372