IN VỎ HỘP RƯỢU

Đánh giá tốt

99 

Chất liệu: Giấy Duplex có trọng lượng 200-300gsm, giấy Ivory, giấy Couches, Bristol có trọng lượng tương tự và Carton sóng E,…
Kích thước: Tùy theo yêu cầu sản phẩm và mục đích sản phẩm để In ấn AZ thiết kế kích thước hộp giấy phù hợp, cân đối.
Công nghệ in: Công nghệ in Offset 4 màu, 1 mặt đảm bảo màu sắc nét, bền đẹp với thời gian.
Gia công: Phủ UV, cán bóng, dập chìm, dập nổi,…
Giao hàng: Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong nội thành

0936673379 Báo giá nhanh

Danh mục:

Mô tả
(Last Updated On: 13/02/2023)

In hộp rượu là một trong những cách giúp tăng vẻ đẹp, tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho những chai rượu. Và đặc biệt trong thời đại hiện nay thì rượu cũng là một trong những vật phẩm làm quà tặng có giá trị và vô cùng thiết thực. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều người bên cạnh việc lựa chọn loại rượu quý, rượu chất lượng cao thì đặc biệt chú trong đến vỏ hộp rượu. Thông qua vỏ hộp rượu bạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình – đây là một trong những kênh quảng bá -PR cực kỳ hiệu quả.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VỎ HỘP RƯỢU

Vỏ hộp đựng rượu có chức năng đầu tiên đó là bảo quản bình rượu, giúp giảm va đập, chống sốc cho bình rượu. Chính vì vậy vật liệu in hộp đựng rượu phải là giấy cao cấp, có độ cứng cáp cao.

Giới thiệu, quảng bá thương hiệu: Các Doanh nghiệp hoặc các nhà sản xuất có thể thông qua hộp đựng rượu để quảng bá thương hiệu của mình thông qua logo, slogan,… Và những nội dung được cung cấp trên hộp rượu sẽ giúp người dùng có thể nhận biết được chất lượng sản phẩm của bạn.

Giúp gia tăng sự sang trọng, tính thẩm mỹ: Vỏ hôp rượu đẹp sẽ giúp bình rượu trở nên bắt mắt và tinh tế hơn. Hơn nữa, với người nhận khi nhận được những bình rượu có vỏ hộp đẹp cũng sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn.

IN HỘP ĐỰNG RƯỢU ĐẸP Ở ĐÂU?

Nếu bạn muốn sản phẩm của mình trở nên hoàn hảo nhất thì chắc chắn việc lựa chọn địa chỉ in vỏ hộp rượu đẹp là điều vô cùng quan trọng. Và gợi ý hàng đầu cho bạn đó chính là Công ty TNHH dịch vụ và sản xuất bao bì An Khánh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IN VỎ HỘP RƯỢU”