IN VỎ HỘP MỸ PHẨM

Đánh giá tốt

99 

Thông số cơ bản

  • Màu sắc: nhiều màu 
  • Số mặt in: 1 mặt
  • Loại Giấy Kraft-02 180gsm 
  • Kỹ thuật in: In Offset 
  • Bồi : Bồi Carton sóng E 1 nâu 1 xeo
    Bế 1 : Theo khuôn chuẩn

0936673379 Báo giá nhanh

Danh mục:

Mô tả
(Last Updated On: 01/08/2023)

Cùng với sự phát triển nhanh và mạnh của ngành mỹ phẩm thì ngành in cũng phát triển theo, đặc biệt là nhu cầu in hộp mỹ phẩm đã tăng lên đột biến trong những năm gần đây. Minh chứng rõ ràng nhất là hệ thống cửa hàng mỹ phẩm ngày càng nhiều và dày đặc. Nếu bạn lên google và gõ “in hộp mỹ phẩm” thì sẽ có khoảng 52 triệu kết quả. Xu thế này vẫn tiếp tục duy trì và tăng trong những năm tới. Điều này cũng khá dễ hiểu vì chất lượng cuộc sống ở Việt Nam ngày càng được cải thiện, nhu cầu làm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ngày càng tăng.

TẠI SAO PHẢI IN HỘP GIẤY ĐỰNG MỸ PHẨM

Hộp mỹ phẩm là sản phẩm khá đặc biệt, nó không chỉ có công dụng chứa đựng, mà còn thu hút khách hàng, mô tả được lợi ích, công dụng của sản phẩm, nó cũng góp phần quan trọng trong việc tạo niềm tin và ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng.

Đối với mặt hàng mỹ phẩm được cho là khá nhạy cảm vì nó ảnh hưởng đến sắc đẹp, sức khỏe của con người, chính vì vậy việc tạo được niềm tin và ấn tượng cho khách hàng là vấn đề vô cùng quan trọng và được đặt lên hàng đầu.

Chắc chắn rằng mỗi chúng ta, không ai dám mạo hiểm sử dụng những loại mỹ phẩm không rõ nguồn gốc và không biết thông tin gì về nó, bởi vì thực tế đã có quá nhiều những tai nạn đáng tiếc xảy ra khi sử dụng mỹ phẩm không đạt chất lượng.

Vậy tại sao phải in hộp mỹ phẩm, tại sao không mua hộp mỹ phẩm có sẵn ?

+ Khi in hộp mỹ phẩm thì chúng ta có thể độc quyền diễn đạt và thể hiện toàn bộ ý tưởng của mình lên trên sản phẩm hộp cần in.

+ Tất cả các sản phẩm sẽ đồng nhất về màu sắc, nội dung, chất lượng

+ Dễ dàng nhận diện thương hiệu

Giá thành rẻ hơn nhiều so với việc đi mua từng cái ngoài thị trường nếu đặt số lượng lớn

+ Hộp mỹ phẩm là một trong những hình thức quảng cáo nhận diện thương hiệu đặc biệt hiệu quả với tất cả các công ty, các thương hiệu sản phẩm lớn, nhất là những công ty không chú trọng nhiều vào các hoạt động quảng cáo trên phương tiện truyền thông.

Kiểm soát được từng khâu sản xuất, nắm rõ chất lượng bao bì và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IN VỎ HỘP MỸ PHẨM”