In Thẻ Nhựa PVC

5/5 - (1 bình chọn)

5,000 

• THÔNG SỐ CƠ BẢN

Chất liệu : nhựa pvc 4 lớp
Màu sắc: nhiều màu
Số mặt in: 2 mặt
Kỹ thuật in: in phun kỹ thuật số
Kích thước thành phẩm: 86 x 54 mm
Thành phẩm: ép kim, dập nổi, phủ màng kim tuyến

0936673379 Báo giá nhanh

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả
(Last Updated On: 27/05/2023)

In Thẻ Nhựa PVC

In Thẻ Nhựa Giá Rẻ 01

Thẻ nhựa là gì

Thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa pvc, đây là chất liệu được sử dụng phổ biến nhất để làm thẻ nhựa vì có ưu điểm là có tính thẩm mỹ, nhìn rất sáng độ bền cao hơn thẻ giấy nên sử dụng được lâu, không bị thấm nước,  bề mặt được phủ lớp màng nhựa nên không bị bong tróc rất bền màu mà giá thành hợp lý nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Thẻ nhựa pvc có thể in được  thông tin lên bề mặt thẻ gồm tên, hình ảnh, số điện thoại, mã số, qr code biến đổi… tùy vào mục đích sử dụng của thẻ.

Các loại thẻ nhựa

Thẻ nhựa pvc gồm các loại sau:

Thẻ nhựa pvc 3 lớp: là loại thẻ được cấu tạo từ 3 lớp nhựa pvc gồm 1 lớp lõi và 2 lớp bề mặt để in thông tin lên thẻ, sau đó sẽ được ép nhiệt cao tần lại với nhau và thành phẩm theo kích thước yêu cầu

Thẻ nhựa pvc 4 lớp:  được cấu tạo gồm 4 lớp nhựa được ép cao tần lại với nhau gồm 2 lớp để in và 2 lớp bảo vệ, thẻ nhựa pvc 4 lớp dày hơn thẻ 3 lớp , độ dày tương tự thẻ atm, thẻ nhựa pvc 4 lớp có thể thành phẩm đa dạng như ép kim, dập nổi, phũ màng nhũ ánh kim nhìn rất đẹp mắt .

Thẻ nhựa pvc trong suốt: là loại thẻ được in trên chất liệu nhựa trong suốt có thể nhìn xuyên thấu qua thẻ được thành phẩm phủ màng bóng, màng mờ, ép kim, … để tạo hiệu ứng đặc biệt cho thẻ, thẻ pvc trong suốt có thiết kế độc đáo và chất liệu đặc biệt nên rất thu hút sự chú ý và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Ứng dụng của thẻ nhựa pvc

Nhờ ưu điểm nổi bật là có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên thẻ nhựa có tính ứng dụng cao được sử dụng trong nhiều nghành công nghiệp và dịch vụ khác nhau gồm:

Thẻ vip card, hay còn được gọi là thẻ thành viên vip, là một loại thẻ đặc biệt được cung cấp cho các khách hàng thành viên có đặc quyền hoặc ưu đãi đặc biệt từ một tổ chức, doanh nghiệp, hoặc câu lạc bộ nào đó. Thông qua việc sở hữu thẻ vip card, khách hàng thành viên có thẻ vip card được hưởng những đặc quyền, ưu đãi, và dịch vụ tốt hơn, thẻ VIP card cũng là một công cụ marketing hiệu quả để giữ chân khách hàng và gia tăng ổn định doanh thu cho doanh nghiệp hoặc cơ sở dịch vụ.

Thẻ nhân viên: Thẻ nhựa được sử dụng để nhận dạng nhân viên trong các công ty và tổ chức trên thẻ nhựa có thể in hình, mã vạch và thông tin nhân viên lên thẻ.

Thẻ sinh viên: Thẻ nhựa được sử dụng để xác định sinh viên của trường và cung cấp quyền lợi trong các trường đại học và các dịch vụ khác dành cho sinh viên.

Thẻ hội thảo và sự kiện: Thẻ nhựa được in để xác định người tham dự và kiểm soát quyền truy cập thông tin trong các sự kiện và hội thảo.

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ: Thẻ nhựa được sử dụng để thực hiện các giao dịch tài chính, rút tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc mua sắm.

Thẻ an ninh: trong các khu chung cư cao cấp hoặc các khu vực quan trọng thẻ nhựa dùng để kiểm soát người ra vào đảm bảo an ninh cho dân cư ở khu vực đó.

Thẻ treo phòng khách sạn: thẻ nhựa được in và khoen lỗ để làm thẻ treo cửa buồng phòng cho khách sạn.

Thẻ giữ xe: thẻ nhựa được sử dụng để quản lý và giữ xe trong các bãi đỗ xe công cộng, chung cư, siêu thị…

Kích thước của thẻ nhựa

Kích thước chuẩn của thẻ nhựa là 86 x 54 mm, ngoài ra in An Khánh có thể thành phẩm theo kích thước yêu cầu của quý khách

Khi gởi file in thẻ nhựa quý khách lưu ý tràn lề ra mỗi chiều 2mm để khi thành phẩm không bị sát nội dung chữ, hệ 4 màu cmyk định dạng pdf.

 

Kích Thước Chuẩn Của Thẻ Nhựa

Bảng giá in thẻ nhựa

Bảng Giá In Thẻ Nhựa An Khánh

 

Dịch vụ in thẻ nhựa tại in An Khánh:

  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế in thẻ nhựa theo yêu cầu
  • Nhận in số lượng ít, in nhanh lấy trong ngày
  • In được nội dung, hình ảnh, mã vạch biến đổi lên thẻ nhựa
  • Chất lượng in sắc nét đẹp bền bảo hành thẻ 1 năm sử dụng
  • Hỗ trợ giao hàng tại nội thành Hồ Chí Minh, gởi hàng đi toàn quốc
  • Có 9 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn
  • Là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn như Ahamove, Tiki, Vua Cua, Gojek, Vitadary, Hadilao…
  • Hướng dẫn đặt in tiêu đề tại In An Khánh
  1. Gửi file in và thông tin liên hệ qua email: [email protected]
  2. Hoặc đặt hàng trực tiếp qua zalo/hotline: 0936 673 379 – 0906 253 372