IN PROFILE

Đánh giá tốt

In profile

Thiết kế: Miễn phí thiết kế 100%
Kích thước: A4 ngang, A4 dọc,…
Công nghệ in: In offset 4 màu hoặc in kỹ thuật số.
Gia công: Cán màng, cắt thành phẩm.
Đóng cuốn: Đóng gáy lò xo, đóng gáy keo, bấm gim giữa.
0936673379 Báo giá nhanh
Mô tả

Profile cùng với tờ rơi, catalogue,… có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và phát triển sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp và từng cá nhân. Do đó, dịch vụ in profile nói riêng và in ấn phẩm quảng cáo nói chung luôn được tìm kiếm và In ấn An Khánh là một địa chỉ tin cậy, được đông đảo doanh nghiệp và các cá nhân lựa chọn.

In profile để làm gì?

Profile là công cụ sử dụng trong marketing và quảng cáo hiệu quả, được gọi với các tên khác là hồ sơ năng lực của một doanh nghiệp, một công ty hoặc một cá nhân. Profile thông thường được thiết kế là một cuốn sách mỏng từ 16-32 trang viết về nội dung, lịch sử hình thành, quá trình phát triển và những ưu thế, các sản phẩm, dịch vụ,… mà doanh nghiệp, công ty đó muốn truyền tải, giới thiệu đến khách hàng.

In profile là hình thức quảng bá hình ảnh, giúp đối tác, khách hàng có cái nhìn tổng quát, hiểu hơn về doanh nghiệp với những thông tin khái quát, đồng thời gây ấn tượng đẹp trong lòng đối tác và khách hàng.

Dịch vụ in ấn và thiết kế profile tại In ấn An Khánh

In hồ sơ năng lực hay còn gọi là in profile trở thành một công việc vô cùng quan trọng bởi rất nhiều doanh nghiệp cần thiết và luôn sử dụng profile cho công việc kinh doanh.Bởi, hồ sơ năng lực mang đến ưu thế rất lớn, tạo ấn tượng tốt về hình ảnh, nâng cao uy tín chất lượng của doanh nghiệp. Do đó, In ấn An Khánh tự hào là công ty in ấn và thiết kế profile chất lượng, giá rẻ tại HCM.

In ấn An Khánh có năng lực, khả năng in profile và đáp ứng mọi yêu cầu để đem đến sản phẩm in ấn đẹp nhất, tốt nhất, gây ấn tượng và mang đến hình ảnh uy tín, gây thiện cảm cho doanh nghiệp trước các đối tác và trước các hợp đồng kinh doanh.

Quy cách in profile tại In ấn An Khánh

  • Kích thước: A4 ngang hoặc A4 dọc theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất liệu: Giấy couche 150 gsm, giấy mỹ thuật cao cấp, giấy fort. Bìa couche 250gsm
  • Công nghệ: In offset 4 màu hoặc in kỹ thuật số.
  • Quy cách gia công: Cán màng, cắt thành phẩm.
  • Đóng cuốn: Đóng gáy lò xo, đóng gáy keo, bấm gim giữa.

Cam kết của In ấn An Khánh về dịch vụ in profile

  • Miễn phí thiết kế bởi các chuyên gia của In ấn An Khánh
  • Công nghệ in offset hiện đại, chuyên nghiệp.
  • Đa dạng với những vật liệu in từ trung bình đến cao cấp với tùy từng yêu cầu của khách hàng.
  • Nhận thiết kế và in ấn từ số lượng ít đến số lượng lớn với những mức giá phù hợp.
  • Giao sản phẩm đúng hẹn theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển trong nội thành HCM.

Một mẫu profile gồm những gì?

Bất cứ ai cũng đều mong muốn có được một mẫu thiết kế profile thật ấn tượng, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Loại công cụ này được coi là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng, những ưu điểm mà bạn có, nên lời khuyên dành cho bạn là đừng nên quá khiêm tốn, nhưng cũng đừng quá tự kiêu, cao ngạo. Biết cách thể hiện vừa đủ , không thừa cũng không thiếu sẽ giúp bạn dễ nhận được cảm tình từ nhà tuyển dụng hay đối tác, khách hàng hơn.

Giới thiệu chung về bản thân

Đây là phần cơ bản nhất mà chắc chắn bạn không thể thiếu, gồm họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ, thông tin liên hệ như số điện thoại, email,…

Kỹ năng, năng lực cá nhân

Một trong những yếu tố quan trọng giúp profile cá nhân của bạn trở nên ấn tượng hơn cả chính là kỹ năng và năng lực mà bạn sở hữu. Chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng quản lý, làm việc nhóm, khả năng sáng tạo, thích nghi các môi trường khác nhau cùng với ưu điểm, thế mạnh khác của bạn.

Thành tích và kinh nghiệm làm việc

Khi in profile cá nhân, hãy luôn nhớ điền thông tin về kinh nghiệm cũng như các thành tích làm việc, học tập mà bạn đã đạt được vào đó nhé! Bạn cũng có thể ghi bổ sung những dự án, sản phẩm nổi bật bạn thực hiện. Hoặc bạn cũng có thể nói một chút về phần thưởng, bằng cấp và giấy chứng nhận của mình.

Mẫu thiết kế profile đẹp và hiệu quả

In ấn AZ đầu tiên chú trọng thiết kế profile phải thực sự tác động đến thị giác người xem. Profile phải được thiết kế chuyên nghiệp, là hình ảnh đặc trưng bộc lộ bản chất hoạt động và thể hiện mục tiêu thương mại mà doanh nghiệp hướng đến. Do đó, thiết kế profile tại In ấn AZ không chỉ đảm bảo yếu tố hình ảnh đẹp mà còn đảm bảo thiết kế phù hợp yêu cầu, tiêu chí và mang đến hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IN PROFILE”