IN BĂNG RÔN HIFLEX

3/5 - (2 bình chọn)

99 

THÔNG SỐ CƠ BẢN

– Màu sắc: nhiều màu 
– Số mặt in: 1 mặt
– Chất Liệu Bạt Hiflex 
– Kỹ thuật in: In KTS 

0936673379 Báo giá nhanh

Mô tả
(Last Updated On: 10/02/2023)

BĂNG RÔN HIFLEX

Cùng thuộc dòng ấn phẩm tiếp thị, băng rôn Hiflex có kích thước lớn hơn poster nên mức độ ảnh hưởng của sản phẩm đến với khách hàng rất lớn. Băng rôn giúp các chiến dịch quảng cáo hiệu quả của các nhà hàng, trung tâm siêu thị quảng bá sâu rộng và lan tỏa các chương trình giảm giá khuyến mãi, thời gian khai trương cửa hàng mới, giúp họ tìm kiếm các đối tượng khách hàng tiềm năng hay thu hút sự quan tâm của nhiều tầng lớp khách hàng khác nhau.

in băng rôn Hiflex là cách quảng cáo hiệu quả nhất dành cho các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Bởi khi làm băng rôn quảng cáo không những tăng doanh thu thực tế. Mà chúng còn giới thiệu hình ảnh thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng đến người tiêu dùng.

Chất liệu in băng rôn là hiflex, in hiflex là các bề mặt hình ảnh hay phẩn tử in được in phủ lên trên một tấm bạt hiflex.

In hiflex người ta còn gọi là in bạt. Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng, Hiflex dùng để in các hình ảnh sản phẩm, text… rất đẹp, nên thường được sử dụng để in các sản phẩm như:

  • Bảng hiệu (hộp đèn)
  • Bảng nội quy
  • Băng rôn khai trương
  • Pano
  • Mặt dựng
  • Banner (gắn standee)
  • Tranh ảnh

Giá thành rẻ, chất lượng bền, tái sử dụng dễ dàng.

Khi in băng rôn Hiflex nên chọn các loại vật liệu có độ bền cao chịu được thời tiết ngoài trời. Đặc biệt là băng rôn quảng cáo nên được in với loại mực UV có khả năng chống mờ dần theo thời gian. Và hãy chắc chắn rằng các hình ảnh và chữ của bạn được in ấn sắc nét, nội dung chính tả được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được tiến hành đặt in ấn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “IN BĂNG RÔN HIFLEX”