Ấn Phẩm Poster

5/5 - (1 bình chọn)

99 

In poster

Thiết kế: Miến phí thiết kế 100%
Kích thước: Poster thường sử dụng kích thước A2 hoặc A1 tùy theo yêu cầu và mục đích từ khách hàng.
Chất liệu: Poster sử dụng giấy couche 150gsm, couche 200gsm,…
Công nghệ in: Công nghệ in offset 4 màu, 1 mặt.
Gia công: In cán màng, xử lý tăng độ bền poster.

0936673379 Báo giá nhanh

Mô tả
(Last Updated On: 01/08/2023)

Poster là một trong những công cụ truyền thông dùng để quảng bá hiệu quả cao. Tiếp cận được tới nhiều người xem và các đối tượng khách hàng nhưng lại ít tốn kém nhất. Do đó, các doanh nghiệp luôn lựa chọn thiết kế poster để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc một thông điệp truyền thông để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu in poster tại HCM, thì In ấn An Khánh là một địa điểm để bạn lựa chọn.

Tại sao cần in poster quảng cáo?

Trong thời đại hiện nay, poster là công cụ giúp doanh nghiệp, tổ chức truyền tải thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc đôi khi là để các công ty quảng bá cho chính hình ảnh của công ty mình. Do đó, công việc thiết kế và in poster đòi hỏi phải có sự đầu tư chỉn chu, tâm huyết từ thời gian, ý tưởng đến triển khai.

Ngoài quảng cáo sản phẩm, kêu gọi hành động của khách hàng, củng cố giá trị thương hiệu hay tuyên truyền, đôi khi in poster cũng giúp thể hiện triết lý kinh doanh, phương châm hoạt động nhằm cổ vũ, khích lệ tinh thần nhân viên trong chính công ty, doanh nghiệp đó.

Không khó để chúng ta bắt gặp các mẫu poster đẹp ở tất cả các lĩnh vực. Tuy nhiên một mẫu poster có đạt được hiệu quả như mong muốn, tạo được dấu ấn với người xem hay không phụ thuộc rất nhiều vào thông điệp, hình ảnh, nội dung và kỹ thu ật in poster. Vậy mới nói, in poster giúp đem đến công cụ quảng cáo quan trọng và không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp, tổ chức bởi lợi ích nó mang lại không chỉ là sự tăng doanh số mà còn nâng độ phủ sóng thương hiệu lên một tầm mới.

Dịch vụ in ấn và thiết kế poster tại In ấn An Khánh

Để đáp ứng những yêu cầu về in ấn và thiết kế poster đạt chuẩn, các doanh nghiệp luôn băn khoăn trước những lựa chọn các địa chỉ in ấn và thiết kế poster. Tuy nhiên, với những yêu cầu khắt khe đó, In ấn An Khánh hoàn toàn tự tin có thể đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn về poster đến tận tay khách hàng.

Dịch vụ In ấn An Khánh là địa chỉ in ấn và thiết kế poster hàng đầu tại HCM, được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Quy cách in ấn poster tại In ấn An Khánh

  • Kích thước: Poster thường sử dụng kích thước A2 hoặc A1 tùy theo yêu cầu và mục đích từ khách hàng.
  • Chất liệu: Poster sử dụng giấy couche 150gsm.
  • Công nghệ: Công nghệ in 4 màu, 1 mặt.
  • Quy cách gia công:Công nghệ in cán màng, xử lý tăng độ bền poster.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ấn Phẩm Poster”